close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization 15: Cảm xúc hơn cả yêu

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld tập 15 bất ngờ có những biến chuyển bất ngờ cả trong Underworld và thế giới bên ngoài.

Đâu đó giữa chiến trường khốc liệt là những cuộc gặp gỡ định mệnh, liệu tình yêu có thể xoay chuyển số phận Underworld? Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu, kẻ thù thành bạn, bạn thành kẻ thù, những kẻ thù mới và những kẻ thù cũ. Tất cả đều có mặt trong tập 15 Sword Art Online: Alicization – War of Underworld.

Alice tiếp tục tiến về Tế Đàn phía Nam

Alice cho rằng Vector đã chết và cô cần quay lại chiến trường hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên, Sinon yêu cầu Alice tiếp tục đến Tế Đàn Tận Cùng để có thể trực tiếp liên lạc với Rath. Cái chết của người từ bên ngoài vào Underworld không khiến họ chết ở thế giới thật và điều đó khiến Alice cảm thấy Bercouli vừa hi sinh vô nghĩa.

Cuộc nói chuyện đẫm nước mắt giữa hai cô gái diễn ra khi Sinon nói về tình yêu của cô dành cho Kirito. Hiện giờ Kirito đang phải chịu nhiều đau đớn, mặc dù chết ở Underworld không khiến anh chết thật nhưng những nỗi đau là còn đó và chúng là thật. Cô cần Alice tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình để đem Kirito trở lại cũng như để không lãng phí sự hi sinh của Bercouli.

Iskahn và Scheta

Ở chiến trường phía Bắc, quân đội của Iskahn đã cạn kiệt sức lực và anh bắt đầu muốn buông xuôi mọi chuyện. Trong lúc đó, anh chứng kiến Scheta vẫn chiến đấu đến khi thanh kiếm chém được vạn vật của cô tan vỡ. Scheta nói với Iskahn rằng cả đời cô chém mọi thứ là để tìm ra thứ bản thân không muốn chém, thứ cô muốn bảo vệ. Và đó chính là Iskahn. Có lẽ cuộc chiến này, định mệnh này đã đưa họ lại với nhau. Cuối cùng cả hai đứng dậy chuẩn bị đối mặt với hàng ngàn kẻ thù trước mắt.

Thủ lĩnh Laughing Coffin trở lại

Sword Art Online Alicization 15: Cảm xúc hơn cả yêu

Vassago có màn chào hỏi Asuna và Klein bằng avatar của thủ lĩnh băng Laughing Coffin từ thời SAO nhiều năm trước. Sau đó, hắn tự xưng mình là admin trò chơi và phát động lệnh tấn công tổng lực lên nhóm Asuna mà hắn gọi là hacker từ Nhật.

Chiến trường GGO: Top 1 vs Top 2

Sword Art Online Alicization 15: Cảm xúc hơn cả yêu

Gabriel cũng có màn chào hỏi Sinon bằng avatar của Subtilizer (nhà vô địch BoB mùa 1 và 4) và ngay lập tức khống chế Sinon. Nếu bạn đã quên thì Subtilizer là một huyền thoại trong GGO vì hắn ta chiến thắng giải đấu BoB đầu tiên chỉ bằng một con dao và một khẩu súng lục.

Chiến thắng giải đấu BoB thứ 4 mà không cần mang theo vũ khí, chỉ sử dụng kỹ năng chiến đấu của quân đội để áp chế đối thủ, đánh cắp vũ khí của họ và sử dụng nó để kết liễu. Hắn bằng cách nào đó có thể dự đoán các động thái của mục tiêu để phục kích ở cự ly cực gần và giết họ trước khi họ thậm chí có thể sử dụng vũ khí chống cự. Sinon từng là một trong số nạn nhân của Subtilizer trong trận chung kết BoB mùa 4 (Sinon về nhì tại BoB mùa 4).

Lợi dụng

Người chơi từ Hàn Quốc và Trung Quốc được kêu gọi vào Underworld với thông điệp “cứu các tester player khỏi hacker Nhật Bản trong tựa game VRMMO mới của Mỹ, Trung và Hàn”. Điều này khá bất ngờ với cả phía Gabriel khi trước đó họ chỉ cấp quyền truy cập cho người chơi từ Mỹ. Không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng có vẻ như dự án Alicization không còn là thông tin mật giữa Nhật và Mỹ. Khả năng cao có bên thứ ba nhúng tay và câu trả lời chỉ có thể chờ đợi ở các tập tiếp theo.

Phản bội

Sword Art Online Alicization 15: Cảm xúc hơn cả yêu

Higa cuối cùng cũng kết nối được với STL của nhóm Kirito thì bất ngờ bị người đồng nghiệp đi cùng chĩa súng vào đầu. Tập 15 SAO: Alicization – War of Underworld kết thúc với nhiều câu hỏi đặt ra và quan trọng nhất kẻ phản bội kia là ai? Liệu hắn ta có liên quan đến việc người chơi Trung Quốc và Hàn Quốc đang ồ ạt dive vào Underworld?

>>> Xem thêm: Sword Art Online Alicization 14: Tận cùng của vĩnh hằng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện SAO tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization 17 là một phim kinh dị

Phim-Truyện

Toàn bộ dòng thời gian của Sword Art Online

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization 16: Cái chết cận kề

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization: Scheta và nỗi ám ảnh chém đôi mọi thứ