close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Sword and Soul – Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam

QUỐC TẾ_ Trò chơi hấp dẫn Sword and Soul đang lên kế hoạch cho cuộc đổ bộ thị trường Thái Lan sắp tới.

Một tựa game theo phong cách nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp Trung Quốc là Sword and Soul sắp được phân phối tại thị trường Thái Lan. Đây là một game hành động di động với đồ họa 3D, theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất là dựa trên câu chuyện từ tiểu thuyết. Vậy nên bạn có thể cảm nhận độ sâu sắc của nội dung cốt truyện.

Với thiết kế đồ họa 3D đầy đủ và có thể điều chỉnh góc tới 360 độ, game thủ Sword and Soul sẽ quan sát đầy đủ mọi góc cạnh trong game và thấy được vẻ đẹp toàn cảnh của bản đồ, của nhân vật và của các trận chiến. Hiệu ứng chiến đấu trong game cực kỳ mãn nhãn với việc đan xen của nhiều skill khác nhau.

Người chơi tham gia được chọn lựa một trong 4 ngành nghề nghiệp. Mỗi class nhân vật trong game đều có vũ khí và sở trường khác nhau. Game không có nhiều tùy chọn hình thức nhân vật nên việc thay đổi bên ngoài bạn có thể thực hiện qua thay đổi hệ thống thời trang, thú cưỡi và phụ kiện.

Nhiều hoạt động chiến đấu trong game mobile Sword and Soul đề cao sức mạnh cá nhân cũng như sự hợp tác cùng đồng đội. Bạn có thể liên thủ với bạn bè hoặc anh em bang hội cùng tham gia các hoạt động PK. Tính năng nâng cấp, cường hóa, giao dịch tự do cũng sẽ có ở trò chơi nhập vai MMOPRG này.

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, game sẽ ra mắt thị trường Thái Lan trong tháng 03. Việc mở rộng phạm vi phân phối ra ngoài quốc gia này vẫn đang nằm trong dự liệu.

Fanpage: https://www.facebook.com/SwordandSoulTH

Bài liên quan
Game Mobile

Real Yulgang Mobile có điểm gì khác so với phiên bản di động trước đó?

Thư Viện Game

Kiếm Hồn 3D

Game Mobile

Sword and Soul - Game tiên hiệp đồ họa 3D Open Beta khu vực SEA

Cộng ĐồngGame Online

Ragnarok Online đóng cửa tại một thị trường lớn