Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Công NghệPC - Console

Switch Lite sắp sửa có phiên bản mới?

Dù Nintendo Switch Lite mới ra được vài tuần nhưng Nintendo lại có những dự án khác

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì ngay trong khi mọi người đang bận rộn quyết định mình nên mua Switch thường hay Lite, thì Nintendo đã tiến hành sắp xếp cũng như hoàn thành các bước đầu trong kế hoạch tạo ra một mẫu Switch mới.

Trong những tư liệu được tìm thấy có vẻ như phiên bản mới này không phải là bản truyền thống mà là phiên bản mới của Nintendo Switch Lite. Tuy nhiên, những tài liệu này không nói chính xác là giữa các model này sẽ có gì khác nhau. Hiện đang có 2 giả thuyết chính, một là đây là một phiên bản đặc biệt mới được làm ra để bán vào năm sau nhằm phục vụ các tựa game mới sắp ra của hãng. Còn giả thuyết thứ hai có vẻ hợp lý hơn thì đây sẽ là phiên bản có sự gia cố nơi cần analog của máy. Hiện đã có một số trường hợp các game thủ sau 2-3 ngày sử dụng đã phát hiện chiếc máy Lite thân yêu của mình bắt đầu bị trôi.

Trong một buổi tháo chiếc máy Nintendo Switch Lite người ta phát hiện máy sử dụng phần cứng của bộ analog phiên bản dành cho máy switch 2019. Và theo những gì mà các chuyên gia kỹ thuật phân tích thì lỗi trôi Analog là lỗi phần cứng. Điều này khiến cho việc khắc phụ triệt để lỗi này rất khó khăn trừ khi bạn làm một mẫu mới, sử dụng những phần cứng mới của hãng.

Với những thông tin được tiết lộ trên thì có vẻ cũng phải mất ít nhất từ 6-12 tháng nữa chúng ta mới có một mẫu switch mới lên kệ, từ giờ tới đó Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin đặc biệt về mẫu máy switch trên.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo vừa đạt cột mốc mới về doanh thu

PC - Console

Nintendo muốn Breath Of The Wild 2 ra mắt sớm

PC - Console

Khám phá thị trấn đầu tiên của Pokemon Sword and Shield

Công NghệGóc NhìnPC - Console

Ưu nhược điểm của Switch Lite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *