close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Svenskeren: ‘Chức vô địch của tôi cùng TSM không có gì đặc biệt’

Người đi rừng mới gia nhập Evil Geniuses – Dennis “Svenskeren” Johnsen vừa có một số chia sẻ về thành tích của mình ở các đội tuyển trước đây.

Kể từ sau khi chuyển từ SK Gaming thuộc LMHT châu Âu sang thi đấu cho TSM vào năm 2015, game thủ 24 tuổi này đã có nhiều thành tích đáng mơ ước, điển hình là 3 chức vô địch LCS liên tiếp. Thế nhưng khá ngạc nhiên rằng tuyển thủ lại cho rằng những chiến thắng mà anh có được dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của hai hảo thủ của Bắc Mỹ là Søren ‘Bjergsen’ Bjerg và Yiliang ‘Doublelift’ Peng thực sự không có gì đáng để kể.

Cựu tuyển thủ C9 rất hào hứng với mùa giải mới

Trong một bài phỏng vấn với InvenGlobal, game thủ chia sẻ: “Tôi chỉ có được danh hiệu ở TSM và theo tôi đó không phải là một thành tựu lớn lao bởi vì tôi cảm thấy mình không đóng góp được gì nhiều vào thời gian đó”. Đối với Svenskeren, Bjergsen và Doublelift là hai nhân tố chính dẫn dắt đội hình dành chiến thắng nhờ vào kinh nghiệm và bản lĩnh của họ, còn bản thân mình không có quá nhiều ấn tượng, đơn giản chỉ là một phần trong bộ máy mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Jankos nói: Broxah đã sai lầm khi chuyển tới Bắc Mỹ

Với việc bắt đầu mùa giải 2020 ở một team mới, Svenskeren tỏ ra rất hứng thú. Anh chia sẻ: “EG là một team mới, đội hình mới, chúng tôi có thể từ đó mà tiến lên. Mọi người đều rất hăng hái và tinh thần lên cao, dường như là đem 110% công lực của mình để gây dựng team từ con số không và đó là điều mà tôi rất thích”. Mục tiêu của Svenskeren ở mùa giải này không gì khác ngoài chức Vô địch.

Svenskeren là một game thủ được các đội tuyển lớn đánh giá cao

Game thủ cũng chia sẻ rằng mùa giải 2020 sẽ là một mùa giải khó khăn hơn hẳn dành cho các game thủ đi rừng. Tuy nhiên với sự sát cánh của Bae ‘Bang’ Jun-sik – game thủ 2 lần vô địch thế giới và Daniele ‘Jiizuke’ di Mauro và Tristan ‘Zeyzal’ Stidam cũng là những game thủ vô cùng dày dặn kinh nghiệm, EG hoàn toàn có thể nâng đỡ nhau và tập trung cho mùa giải mới trước mắt.

Xem thêm: ‘Tạch’ visa, Broxah có thể sẽ vắng bóng tại LCS

Trong khi Svenskeren đã yên ấm ở đội tuyển mới, một trong các đội tuyển cũ của anh là Team Liquid đang bị xáo trộn bởi cả hai người đi rừng của team đều gặp vấn đề về visa không thể tham gia LCS mùa Xuân tới đây. Pobelter rất có thể sẽ phải tạm thời lấp vào chỗ trống.

 

 

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc