close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

Supergirl sẽ xuất hiện trong bộ phim The Flash 2022

Supergirl chính thức gia nhập đội hình của bộ phim The Flash sắp tới . Ngôi sao của The Young and the Restless, Sasha Calle sẽ vào vai nữ siêu anh hùng.

The Flash chính thức được thực hiện từ năm 2014. Ban đầu, phim dự kiến phát hành vào năm 2018. Thế nhưng bộ phim gặp vố số “rắc rối” trong quá trình sản xuất. The Flash đã trải qua nhiều lần thay đổi biên kịch và đạo diễn. Cuối cùng, Andy Muschietti được xác nhận sẽ chỉ đạo bộ phim này. Đây là vị đạo diễn nổi tiếng với bộ phim kinh dị IT từng “làm mưa làm gió” tại phòng vé. Christina Hodson là người viết kịch bản cho phim. Gần đây, tại DC FanDome, Muschietti, Hodson và Miller tiết lộ The Flash sẽ khai thác sự kiện Flashpoint nổi tiếng và mang đa vũ trụ đến DCEU.

Supergirl sẽ xuất hiện trong bộ phim The Flash 2022

The Flash 2022 là bộ phim được kì vọng sẽ “vực dậy” DCEU

Bộ phim đang nhận được rất nhiều sự chú ý bởi lẽ, đây là dự án đầy tham vọng của DC. The Flash được kì vọng sẽ vực dậy DCEU đang trên đà “sụp đổ”. Bộ phim ngay lập tức chứng minh tham vọng của mình. The Flash đã có được cái “gật đầu” của Ben Afleck để tiếp tục thể hiện vai diễn của anh trong DCEU. Ngoài ra, phim cũng mời Micheal Keaton để trở lại làm Batman sau gần 30 năm. Mới đây, The Flash có vẻ tiếp tục có thêm một nhân vật đáng chú ý khác sẽ xuất hiện trong phim.

Theo nhiều nguồn tin, Supergirl chính thức gia nhập đội hình của bộ phim Flash sắp tới. Ngôi sao của The Young and the Restless, Sasha Calle sẽ vào vai nữ siêu anh hùng. Được biết, Sasha Calle đã vượt qua 400 diễn viên khác để vào vai Supergirl trong The Flash. Chính đạo diễn Muschietti đã chia sẻ một video trên Instagram về việc Calle đã nhận được vai diễn.

Supergirl sẽ xuất hiện trong bộ phim The Flash 2022

Sasha Calle sẽ trở thành Supergirl của DCEU

Supergirl hay còn được biết đến với cái tên là Kara Zor-E. Việc Sasha Calle vào vai Supergirl đánh dấu lần đầu tiên một diễn viên Latina thể hiện nhân vật này. Hiện tại, Melissa Benoist là người đang đóng vai Supergirl trong series cùng tên của The CW. Không rõ vai trò của Supergirl sẽ lớn như thế nào trong The Flash. Nhưng có thể bộ phim sẽ chuẩn bị cho Supergirl những điều lớn hơn trong tương lai của DCEU.

Supergirl sẽ xuất hiện trong bộ phim The Flash 2022

Hiện tại đang có một Supergirl thuộc Arrowverse trong show truyền hình cùng tên của The CW

Đây sẽ là phiên bản Supergirl thứ hai trên màn ảnh rộng. Phiên bản đầu tiên là của Helen Slater. Helen đóng vai Supergirl trong bộ phim năm 1984. Có tin đồn về việc DCEU đang thực hiện phim về Supergirl cách đây vài năm nhưng đã bị tạm dừng không rõ lý do. Với việc Calle được chọn để tham gia The Flash, có thể bộ phim sẽ được cân nhắc một lần nữa.

Supergirl sẽ xuất hiện trong bộ phim The Flash 2022

Phiên bản đầu tiên của Supergirl trên màn ảnh rộng của Helen Slater năm 1984

Người hâm mộ của Supergirl nên vui mừng. Đây sẽ là lần đầu tiên Kara được tham gia với các thành viên khác của Justice League trong một vũ trụ chung. Và với Kara được thêm vào phim, có vẻ sẽ còn nhiều anh hùng khác xuất hiện trong The Flash.

>>> Xem Thêm: Superman & Lois – Series đầy hứa hẹn thuộc vũ trụ Arrowverse

>>> Hóng các tin tức mới nhất về DCEU tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đoạn giới thiệu mới về Superman của Zack Snyder Justice League

Phim-Truyện

Black Adam chính thức khởi quay vào tháng 4

Phim-Truyện

Nữ diễn viên Amber Heard sẽ không bị sa thải khỏi Aquaman 2

Phim-Truyện

Sẽ có một bộ phim khởi động lại thương hiệu Superman