close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Supercell đã tìm được đại diện tại Việt Nam cho Clash of Clans?

Theo một nguồn tin thân cận thì tựa game chiến thuật thả quân thành công nhất năm 2014 Clash of Clans (COC) đã chính thức được được Supercell ủy quyền đại diện cho một NPH đại diện tại Việt Nam.

Theo một nguồn tin riêng, đã có một NPH Việt Nam tiếp cận và đạt được những thỏa thuận bước đầu với Supercell (đơn vị nắm bản quyền Clash of Clans) về việc làm đại diện tựa game này tại Việt Nam. Nếu điều này trở thành sự thực thì quả là một tin vui đối với cộng đồng người chơi COC trên cả nước bởi từ nay việc thanh toán sẽ không còn là vấn đề, sẽ có thêm nhiều ưu đãi trực tiếp cũng như những chính sách cộng đồng trong việc hỗ trợ người chơi kết nối với nhau và với NPH.

clash of clans

Clash of Clans – tựa game mobile thành công nhất trong năm 2014

Tuy nhiên nhiều game thủ tỏ ra không mấy tin tưởng với thông tin này hoặc hoài nghi về việc NPH nào sẽ là đại diện của Supercell cầm sản phẩm “bom tấn” COC tại Việt Nam? Nhìn vào động thái gần đây thì VTC Mobile đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nhiều lần bóng gió về việc tiếp cận Supercell để mang COC về Việt Nam. Đặc biệt sắp tới NPH này còn tổ chức giải đấu Clash of Clan Tournement – giải đấu chính quy đầu tiên của tựa game này tại Việt Nam, đội thắng cuộc trong giải đấu sẽ nhận 10 triệu đồng và là đội đại diện của Hà Nội trong giải đấu quốc gia.

clash of clan

Giải đấu đã được VTC Mobile lên kế hoạch chi tiết

Theo thông tin từ NPH VTC Mobile, hiện đã có 17 đội đại diện cho 17 clans tại Hà Nội đăng ký tham gia giải đấu trong đó có nhiều tên tuổi của làng COC Việt. Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ “đây sẽ là giải đấu đầu tiên làm tiền đề cho hệ thống giải đấu xuyên khắp cả nước hướng đến cộng đồng Clash of Clans của chúng tôi”, song đại diện này cũng từu chối trả lời khi được hỏi về việc VTC Mobile trở thành đại diện của Supercell và lý giải rằng “tất cả vẫn còn đang được đàm phán”.

clash of clan

VTC Mobile hiện đang là ứng cử viên số 1 trong việc đại diện COC tại Việt Nam

Được biết sự kiện giải đấu Clash of Clan Tournement sẽ được hoãn tổ chức từ ngày 6/9 sang ngày 13/9/2015 bởi những lý do liên quan đến thay đổi luật thi đấu và địa điểm tổ chức được ấn định tại thuyền nổi Eureka số 4 đường Ven Hồ Tây.

Đăng ký tham gia tại đây

>>> Clash of Clans phiên bản Tam Quốc sắp ra mắt có gì hot

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.