[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Super Mario Run đánh mất vị trí App có doanh thu cao nhất

Nhiều khả năng Super Mario Run – tựa game được kỳ vọng rất nhiều từ cộng đồng game thủ sẽ trở thành ‘bom xịt’ trong thời gian sắp tới…

Chưa đầy 2 tuần trước đây, sự ra mắt của Super Mario Run – tựa game ‘nấm lùn’ chính hãng Nintendo trên hệ điều hành iOS đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Quả thực tựa game này đã liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lục khi cán mốc 14 triệu lượt tải chỉ sau 3 ngày rồi đến 50 triệu lượt tải ở thời điểm hiện tại. Là một tựa game cho phép tải xuống miễn phí nhưng để có thể mở khóa toàn bộ thì người chơi Super Mario Run phải bỏ ra tới 9,99$ – một số tiền không hề nhỏ so với một tựa game trên nền tảng di động. Chính vì vậy không khó hiểu khi trong suốt gần 2 tuần vừa qua với hơn 50 triệu lượt tải thì Super Mario Run luôn dẫn đầu bảng xếp hạng App doanh thu cao nhất  trên hệ điều hành iOS.

mario

super_mario_run_iphone_release_date_price_800home

Tuy nhiên Super Mario Run ngày càng nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người chơi đặc biệt là với những người đã lỡ bỏ tiền ra mua bản hoàn chỉnh của tựa game này. Phần lớn đều cho rằng Super Mario Run với một lối chơi cực kỳ nhàm chán và vô vị không đáng để người chơi phải bỏ ra một số tiền như vậy. Với những phản hồi như vậy rất nhiều người chơi khác cũng khẳng định rằng họ sẽ không bỏ tiền ra mua game nữa. Do đó vào hôm nay, ngay sau khi phá vỡ cột mốc 50 triệu lượt tải trên toàn thế giới, Super Mario Run cũng đã bị hạ bệ ở bảng xếp hạng App có doanh thu cao nhất.

super-mario-run

Ngay sau khi nhận thấy điều này, Nintendo đã ngay lập tức gửi quà đến người chơi với 10 Toad Rally Tickets hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên điều này cũng chẳng khiến mấy người chơi thích thú và có ý định bỏ tiền ra để mua bản hoàn chỉnh của Super Mario Run. Đang là quá sớm để nói rằng Super Mario Run sẽ không thành công nhưng nếu Nintendo không có những điều chỉnh nhiều khả năng Super Mario Run – tựa game được kỳ vọng rất nhiều từ cộng đồng game thủ sẽ trở thành ‘bom xịt’ trong thời gian sắp tới.

[fresh_embepost pid=”397967″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ có đến 3 tựa game Mario đặt chân lên Switch năm nay

PC - Console

Nóng, Nintendo Direct công bố hàng loạt tựa game mới toanh

Cộng Đồng

Dịch COVID-19 bùng phát, cửa hàng Nintendo New York phải đóng cửa

Góc NhìnPC - Console

3 điều fan mong muốn Nintendo làm để cải thiện Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.