close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 1)

Những chiến binh Vùng Lõi vốn là tập hợp những “thành phần bất hảo” đến từ những vũ trụ khác nhau, chúng bị phong ấn bên trong Hành Tinh Ngục Tù.

Sau đó Fu đã giải phóng bọn chúng, bằng cách lợi dụng nguồn sức mạnh to lớn đến từ Goku và đồng bọn để phá hủy phong ấn Hành Tinh Ngục Tù. Mục tiêu cuối cùng của chúng là tiêu diệt Zeno.

Những chiến binh Vùng Lõi

Một trong số những chiến binh Vùng Lõi là Cumber, đã sớm thoát khỏi phong ấn vì khao khát chiến đấu, hắn đã có cuộc đối đầu long trời lở đất với Đội Rồng (Goku cùng đồng bọn) và Đội Tuần Tra Thời Gian (nhóm Xeno Goku đến từ Thế Giới Song Song), cuối cùng cũng bị đánh bại.

Những kẻ còn lại lần lượt xuất hiện ở những tập phim sau, bao gồm 2 chị em tinh nghịch Kamin và Orin, cô gái da xanh Lagss với khả năng điều khiển thủy tinh, Fused Zamasu trong vai trò Phó thủ lĩnh. Và cuối cùng không thể thiếu, chính là thủ lĩnh Hearts, với tham vọng lật đổ Zeno bằng cách sử dụng Hạt Giống Vũ Trụ.

Cho đến bây giờ, vai trò của Fu vẫn vô cùng bí ẩn, người xem chỉ biết là hắn rất “thưởng thức” cuộc đối đầu giữa các chiến binh, mặt khác cũng không ai rõ động cơ thực sự của hắn là gì.

Fu – nhà khoa học điên

Cumber

Cumber vốn là một gã Saiyan to con lực lưỡng, nhìn bề ngoài tương tự như Super Saiyan huyền thoại Broly. Khác với hầu hết các Saiyan còn lại, Cumber vẫn còn giữ cái đuôi đặc trưng của người Saiyan, cho phép hắn biến thành Great Ape (khỉ đột khổng lồ) bất cứ khi nào hắn muốn.

Bản tính của Cumber vô cùng hung bạo và man rợ, hắn có xu hướng bạo lực và chiến đấu điên cuồng bất cứ khi nào có thể, vì vậy Fu đã gọi hắn là Evil Saiyan (Saiyan ác quỷ).

Cumber

Kỹ năng đặc biệt:

Désastre Claw (Móng Vuốt Thảm Họa): Cumber dùng năng lượng bóng tối biến thành một bàn tay có móng vuốt lớn và tấn công với nó.

Désastre Claw

Corruption (Tha Hóa): Cumber có thể làm kẻ khác biến chất bởi ki (khí) của mình, thậm chí ngay cả Goku bản chất lương thiện cũng không thể chống lại chiêu này khi không đề phòng. Tuy nhiên, sau này không biết vì lý do gì Cumber không dùng đến chiêu này nữa, có lẽ hắn muốn chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi sòng phẳng.

Goku bị trúng Corruption

Désastre Eraser (Thảm Họa Diệt Vong): Cumber giơ một hoặc cả hai tay lên trời, dồn năng lượng bóng tối thành một quả cầu cực lớn (giống quả cầu Genki của Goku), sau đó bắn về đối thủ.

Désastre Eraser

Blutz Waves (Mặt Trăng Nhân Tạo): Cumber sẽ tạo ra một quả cầu năng lượng có cường độ ánh sáng tương đương Mặt Trăng thật, sau đó phóng lên bầu khí quyển, “Mặt Trăng” này sẽ giúp hắn biến thân thành Great Ape với sức mạnh vượt trội.

Cumber biến thành Great Ape nhờ Blutz Waves

Hard Désastre Eraser (Siêu Thảm Họa Diệt Vong): Chiêu cuối của Cumber, một phiên bản tương tự Désastre Eraser và mạnh hơn, được thi triển khi hắn đã biến thành Super Saiyan 3.

Hai chị em Kamin và Oren

Hai người vốn là thực thể trí tuệ nhân tạo, đến từ Vũ Trụ 6. Kamin là chị gái, còn Oren là em trai. Ngoại hình của họ có thể khiến chúng ta liên tưởng tới kẻ phản diện Baby trong loạt anime Dragon Ball GT.

Tính cách cả hai mặc dù rất nhí nhảnh và tinh nghịch, nhưng thực chất đều rất cuồng chiến đấu. Đối với bọn họ, chiến đấu chống lại những kẻ mạnh cũng giống như là thú vui hàng ngày vậy.

Hai chị em Kamin và Oren

Kỹ năng đặc biệt:

Liquefaction (Hóa Lỏng): Khả năng hóa lỏng xuyên qua kim loại và các vật thể rắn khác.

Chiêu thức Liquefaction trong Manga, tương tự Majin Buu

Regeneration (Tái Sinh): Khả năng phục hồi một số bộ phận cơ thể hoặc các tế bào đã bị phân hủy, và thay thế chúng bằng các tế bào hoàn toàn mới, hoặc đơn giản là kết nối tất cả các bộ phận cơ thể riêng biệt lại với nhau.

Mind Control (Kiểm Soát Tâm Trí): Khả năng hóa thành thực thể không xác định, tiến vào cơ thể kẻ khác, có thể chiếm lấy và điều khiển cơ thể của chủ thể với tất cả nguồn sức mạnh vốn có.

Vegeta bị trúng chiêu Mind Control

Crash Break (Kamin) và Smash Break (Oren): Chiêu thức này của hai chị em giống nhau về hình thức, chỉ khác nhau tên gọi. Họ tấn công đối thủ và tạo thành một vòng bảo vệ năng lượng xung quanh mình. Sau đó, họ giải phóng năng lượng, khiến vòng bảo vệ nổ tung, đánh bay đối thủ.

Kamin với Crash Break

Oren với Smash Break

Kamioren

Đây là dạng hợp thể của Kamin và Oren với thân hình săn chắc, máy tóc thẳng đứng, và mang hơi hướng giống phiên bản trưởng thành của Oren. Cơ thể họ lúc này hoàn toàn trắng, với những viên ngọc sinh học màu đỏ khảm bên phải, tượng trưng cho Kami, và ngọc màu xanh khảm bên trái, tượng trưng cho Oren. Ngoài ra, trước ngực họ còn có một viên ngọc sinh học màu tím, đại biểu cho sự kết hợp giữa Kamin và Oren.

Kamioren

Kỹ năng đặc biệt: (ngoài những kỹ năng vốn có của hai chị em)

Revenge Exceed (Trả Thù Vượt Mức): Đây là chiêu thức của Kamioren trong game Dragon Ball Heroes.

Mouth Energy Wave (Sóng Năng Lượng Miệng): Chiêu thức đặc biệt sau khi Kamioren tích hợp Hạt Giống Vũ Trụ, hắn sẽ phóng ra sóng năng lượng khổng lồ máu tím từ miệng.

Kamioren với chiêu Mouth Energy Wave sau khi tích hợp Hạt Giống Vũ Trụ

(Những chiến binh còn lại, Game4V xin mời các độc giả theo dõi tiếp ở phần sau…)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Android 16 có còn sống?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Những gì người hâm mộ mong đợi từ chap 60

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yamcha nên được trở lại trong phần mới

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.