close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Super Animal Royale – game Battle Royale “phiên bản thú” siêu đáng yêu đang mở cửa miễn phí trên Steam

Super Animal Royale, tựa game Battle Royale gồm những con vật đáng yêu nhưng không kém phần nguy hiểm, vừa bước vào giai đoạn Early Access.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Battle Royale vừa dễ thương đáng yêu nhưng không kém phần thử thách gay cấn, thì có tin tốt dành cho bạn đây.

Nhà phát triển Pixile vừa chính thức đưa Super Animal Royale, một trò chơi đấu trường sinh tử với những con vật đáng yêu như cáo, hổ, gấu và thỏ,…. lên hệ thống Steam Early Access. Tuy sở hữu phần đồ họa thân thiện, nhưng tựa game vẫn không thiếu vắng những màn đọ súng gay cấn dưới góc nhìn từ trên xuống.

Super Animal Royale - game Battle Royale "phiên bản thú" siêu đáng yêu đang mở cửa miễn phí trên Steam

Trong Super Animal Royale, bạn được một con vịt khổng lồ đưa đi trên bản đồ, sau đó tiếp đất bằng một chiếc ô mở làm dù. Có nhiều loại vũ khí đặt rải rác xung quanh, bao gồm súng lục, súng trường, súng ngắn, shotgun và lựu đạn, cùng với một số item dễ thương khác như một quả chuối bạn có thể ném vỏ xuống đất để kẻ thù trượt té. Ta cũng có một loại phương tiên di chuyển, dưới hình dạng một quả bóng hamster khổng lồ.

Super Animal Royale - game Battle Royale "phiên bản thú" siêu đáng yêu đang mở cửa miễn phí trên Steam

Thay vì cung cấp đồ tiếp tế từ trên không, chúng phân phối định kỳ bởi những chú chuộc chũi nhô lên khỏi mặt đất. Khi bạn chơi, bạn nhận được item trang trí mới và DNA động vật, dùng để kết hợp trong phòng thí nghiệm của mình và mở khóa các con thú mới.

Hiện tại không có nhiều người chơi trong Super Animal Royale, nhưng khi trò chơi sắp bắt đầu, lobby sẽ được các bot làm đầy nên trận đấu của bạn không lo thiếu mục tiêu. Còn đối với những người chơi thực tế, khi không muốn giết hại lẫn nhau, họ có thể trở thành bạn nhảy của bạn.

Super Animal Royale - game Battle Royale "phiên bản thú" siêu đáng yêu đang mở cửa miễn phí trên Steam

Để kỷ niệm ngày ra mắt cũng như thu hút thêm khách hàng, Super Animal Royale sẽ mở cửa cho chơi miễn phí trong ba ngày trên Steam. Bạn đọc quan tâm có thể bấm vào đây để tải về.

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
HĐH: Windows Vista SP1 +
Bộ xử lý: Core i3 trở lên
Bộ nhớ: RAM 3 GB
Card đồ họa bộ nhớ VRAM 256mb, hỗ trợ DX10 (model shader 4.0)
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 900 MB

Theo PCGamer

http://game4v.com/game-online/cong-ty-me-rockstar-lam-cang-bat-hacker-gta-boi-thuong-35-ty-vi-buon-ban-phan-mem-gian-lan-545408.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Steam giảm giá tưng bừng dịp ‘Thứ Sáu Đen’ 2020

PC - Console

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu 'kịch sàn'

PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys