close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

PC - Console

Sướng mắt trước những màn cháy nổ kinh hoàng trong Just Cause 3

Tiếp nối thành công không thể tưởng tượng được tại E3 của Just Cause 3 với 10 giải thưởng và trên 20 đề cử các loại, Square Enix và Avalanche Studios vừa chính thức công bố gameplay hoàn chỉnh của game tại kì E3 vừa rồi. Mời các bạn độc giả của Game4V cùng thưởng lãm.

[mecloud]MovSEwVi4w[/mecloud]

Bối cảnh game được lấy trên một hòn đào hư cấu thuộc cộng hòa Medici (một quốc gia cũng hư cấu nốt). Đây là một hòn đảo cực kì đẹp với bờ biển xanh mượt trải dài. Chỉ điều này thôi cũng để khiến bạn ngắm cảnh cả ngày trong game mà không cần phải làm gì. Just Cause 3 là một sản phẩm Sandbox (game thế giới mở) toàn diện. Gameplay cũng cho chúng ta thấy được những món vũ khí, đồ chơi và năng lực quá ảo diệu của nhân vật chính Rico. Tất cả đều sở hữu lượng đạn vô hạn để game thủ có thể thoải mái quẩy tưng bừng.

1434643998-jc3-logo-sky

[fresh_embepost pid=”186664″ ]

Just Cause 3 tập trung vào cách bạn phá hủy một thứ theo hướng như thế nào để đã mắt đã tay nhất cho nên bạn có thể trải nghiệm game theo hàng trăm cách khác nhau. Miễn sao người chơi cảm thấy phê pha nhất.

Christofer Sundberg, đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của Avalanche Studios nhận định:

Tại E3, chúng tôi mới chỉ cho các bạn xem một đoạn ngắn những gì mà chúng tôi đã làm và để biết hết mọi thứ bạn buộc phải chơi game. Tuy nhiên, ngày hôm nay, chúng tôi đã quyết định rằng sẽ công bố tất cả phần còn lại để các game thủ có cái nhìn chi tiết hơn về toàn bộ thế giới trong Just Cause 3.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng chia sẻ cách để bạn tạo ra sự hỗn loạn vô cùng hay những cách để bạn phá hủy một thứ nào đó. Đây có thể coi là một gameplay mở rộng, nhấn mạnh vào những trường đoạn quan trọng trong game theo hướng gợi mở nhất có thể.

Just Cause 3 chính thức có mặt trên PS4, XONE và PC cao cấp vào 01/12 tới.

>>>Just Cause 3: Hỗn loạn hơn bao giờ hết

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Part 2 sẽ thay đổi cốt truyện hoàn toàn

PC - Console

Square Enix tung trailer mới Kingdom Hearts Melody

PC - Console

Square Enix sẽ công bố nhiều tựa game mới trong hai tháng tới

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game