close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

‘Sướng con mắt’ với dàn mỹ nữ của Đấu Phá Thương Khung Mobile

Cùng chiêm ngưỡng dàn mỹ nữ quảng bá Đấu Phá Thương Khung Mobile.

Nếu như Đấu Phá Thương Khung là một tựa game online đáng chơi thời gian vừa qua, thì tới đây, Đấu Phá Thương Khung Mobile hứa hẹn sẽ làm các game thủ chết “cứng cừng cưng” vì dàn mỹ nữ sexy cực độ.

Đấu Phá Thương Khung Mobile

Đấu Phá Thương Khung là 1 tựa game online được xây dựng dựa trên nội dung bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu kể về quá trình tu tiên gian khổ của nhân vật chính Tiêu Viêm. Game đã được ra mắt trong tháng 8 vừa qua. Tới đây, một phiên bản mobile nhận bản quyền nội dung và hình ảnh trực tiếp của Đấu Phá Thương Khung với tên gọi Đấu Phá Thương Khung Mobile cũng rục rịch xuất quân, chinh phục từng bước các game thủ. Đấu Phá Thương Khung Mobile sẽ tái hiện hoàn toàn nội dung bộ tiểu thuyết của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu dưới dạng game thẻ bài đánh theo lượt khá độc đáo.

[mecloud]PoGiNRQ3Qd[/mecloud]

Tuy nhiên, “đón chí mạng” của tựa game này lại không nằm ở đây, mà lại chính nằm ở dàn mỹ nữ quảng bá, cũng chính là gương mặt đại diện của Lục Đại Mỹ Nữ trong game. Không chỉ tung ra những bức hình nóng bỏng ở những tư thế không thể nào sexy hơn được nữa, Đấu Phá Thương Khung Mobile còn muốn làm cho các game thủ nam “chết cứng” khi tặng kèm luôn là clip hậu trường “sướng con mắt”.

Không để các bạn hồi hộp hơn nữa, hãy chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh và clip quảng bá Lục Đại Mỹ Nữ của Đấu Phá Thương Khung.

dau-pha-khung-thuong (10) dau-pha-khung-thuong (9) dau-pha-khung-thuong (8) dau-pha-khung-thuong (7) dau-pha-khung-thuong (6) dau-pha-khung-thuong (5) dau-pha-khung-thuong (4) dau-pha-khung-thuong (2) dau-pha-khung-thuong (3)

[mecloud]ehkKCbRqBT[/mecloud]

Trang chủ: http://dpcq.y2game.cn/

[fresh_embepost pid=”253653″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Game Mobile

1300 game Trung Quốc dự kiến phát hành năm 2020, 99% là game mobile

Game Mobile

339 game mobile Trung Quốc được thử nghiệm trong tháng 04

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.