close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sunset: Dự án game kì lạ cuốn hút game thủ tới từng phút giây

Sunset là một câu truyện ly kì cho phép bạn quay trở lại thời kì cách mạng của những năm 1970 tại Mỹ, dưới góc nhìn của một phụ nữ da đen tại căn hộ chung cư ở giữa thành phố.

ea4a997b59c6af5e71550904924fd9a4_original

Lấy nguồn cảm hứng từ Gone Home và Dear Estherr, Sunset cho phép bạn vào vai một nữ quản gia mang tên Angela Burnes. Cô sẽ tới căn hộ của một người đàn ông, Gabriel Ortega vào mỗi buổi chiều trước khi mặt trời lặn để dọn dẹp.

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/128021330″ ]

Bạn có thể dọn sạch căn phòng, xử lý các đồ vật để sai vị trí, thậm chí là phát triển một mối quan hệ với chủ nhà qua các ghi chú hoặc các hành động có sẵn. Mỗi ngày sẽ có một danh sách các việc phải làm, tuy nhiên sẽ có những hoạt động phụ như tìm kiếm thông tin, lục lọi đồ đạc, quan sát mọi thứ bên ngoài căn hộ. Hoặc chỉ đơn giản là chỉnh vặn đài phát thanh để nghe tin tức về cuộc cách mạng hay âm nhạc. Người chơi cũng sẽ có khả năng tương tác với chủ của ngôi nhà là Gabriel thông qua một vài hành động như viết thư, để lại quà và tùy thuộc mỗi việc làm đó mà thái độ của anh chàng sẽ khác nhau. Gabriel cũng sẽ đáp lại bằng nhiều hình thức tương tự. Trở thành người thân mật hơn hay bị thù ghét hơn phụ thuộc vào cách bạn quyết định.

e65bf1ab7ed3f21793b7bbf80ea1c1f3_original

Trong khi đó, bên ngoài căn hộ là những cuộc chiến ác liệt, những đợt biểu tình và phát động phong trào phản đối chính phủ, Angela cũng có thể đưa ra nhiều quyết định hoặc giúp đỡ phiến quân bằng nhiều cách thức từ việc xem bản tin, đưa phiến quân vào nhà tạm trú vài phút hoặc chọn cách sống tách biệt hẳn với xã hội đó và chỉ làm mọi cách để tự vệ.

f4eb865d01ec9ab3fe976b96c97042a0_original

Sẽ luôn có những khoảnh khắc cho bạn chọn lựa. Những quyết định này không thay đổi hoàn toàn câu chuyện nhưng nó gây ra một số ảnh hưởng nhất định cho các sự kiện về sau, giả sử Radio của bạn hỏng hoặc bạn bỏ lỡ một bản tin nào đó như việc quân chính phủ đang áp sát căn hộ chung cư mà bạn lại cho phiến quân vào, tình hình sẽ trở nên rất xấu. Không có đúng hoặc sai trong Sunset. Nhưng trải nghiệm của mỗi game thủ với sản phẩm này là hoàn toàn khác nhau.

>>> Trải nghiệm trực tiếp The Witcher 3: Wild Hunt trên hệ thống PC Max Settings

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (28/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (27/08/2019)