close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sunless Chronicles, dự án game nhập vai một người làm, lấy cảm hứng từ Dark Souls

Tự nhận là fan lâu năm của series Dark Souls, người dùng yotube có nickname Far South Creations mới đây đã bắt tay vào phát triển Sunless Chronicles, một dự án game nhập vai được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 tiên tiến.

Người dùng youtube có nickname Far South Creations vừa chia sẻ một đoạn video ngắn, giới thiệu tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động mới có tên gọi là Sunless Chronicles do một mình anh phát triển.

Sunless Chronicles

Theo như mô tả đi kèm video, đây là bản mẫu thử nghiệm đầu tiên của dự án do Far South Creations xây dựng, lấy cảm hứng từ series Dark Souls lừng danh.

.

Thông qua đoạn video ngắn, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phong cách gameplay quen thuộc của Dark Souls với những pha di chuyển thận trọng, đỡ đòn và tấn công nhịp nhàng đầy tính toán. Được biết, hệ thống chiến đấu này hoàn toàn được anh chàng thiết kế từ a-z.

Cử động nhân vật cùng hiệu ứng tương đối ổn và vừa mắt, duy chỉ có hiệu ứng máu tuôn khi bạn tấn công bọn lính xương là có hơi kỳ quặc. Far South Creations cũng tiết lộ Sunless Chronicles sẽ được phát triển hoàn toàn bởi nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến.

Sunless Chronicles

Bên cạnh đó, một số người xem cũng tinh ý nhận ra màn chơi được sử dụng trong video, nhằm giới thiệu cơ chế chiến đấu của game, chính là Frozen Cove lấy từ trò chơi Infinity Blade do Epic Games và Chair Entertainment phát triển.

Hiện tại, Far South Creations đang tích cực thu thập ý kiến của mọi người để xây dựng tựa game hoàn chỉnh, và hy vọng kịp mang Sunless Chronicles cập bến hệ máy PC vào cuối năm nay.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 2)

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

Cộng Đồng

Rảnh rỗi fan ngồi làm Maple Story 'remake' bằng engine cực đỉnh

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ quay clip Speed Run của Dark Souls không hề mất 1 giọt máu