close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Suning thua trận đầu tiên sau 6 tuần

Ngày  30/7, Suning thua trận đầu tiên sau chuỗi 8 trận toàn thắng trước đối thủ rất khó chơi Top Esports, nhà đương kim á quân LPL.

Nhập cuộc với quyết tâm cao độ, Suning thi đấu áp đảo và có lợi thế dẫn trước cực lớn trong ván đấu đầu tiên. Renekton trong tay Bin thực sự là một con “thần cá sấu” đúng nghĩa khi được free farm khi Maokai đi gank các đường khác. Xạ thủ huanfeng với Senna cũng tỏ ra vượt trội với rất nhiều nguồn tài nguyên và điểm hạ gục được nhường cho anh.

Suning đã biết thua trận đầu tiên sau 6 tuần

Tuy vậy, đội hình của Suning không thể hóa giải được sức mạnh của một con Syndra về cuối trận. Chỉ trong phút chốc, thế cờ đã lật ngược với lần lượt những tình huống thi đấu và pha giao tranh hoàn hảo cho Karsa và các đồng đội. Họ lần lượt ăn Baron, thắng combat, ăn Rồng Ngàn Tuổi, thắng thêm một combat nữa và kết thúc ván đấu trong sự bất lực của SofM và các đồng đội. Suning thua trận đầu sau hơn 40 phút.

Ván đấu thứ hai cũng khởi đầu bằng lợi thế cho Suning, cụ thể là Ngộ Không của Bin. Tuy vậy lần này Suning không còn kiểm soát được những mục tiêu lớn, cụ thể là rồng. Không những vậy, SofM còn có một pha để mất rồng đáng tiếc, giúp Top Esports có linh hồn rồng từ rất sớm. Với lợi thế này, họ nhanh chóng dồn lên và kết liễu đối thủ.

Như vậy là chuỗi trận thắng của SofM và đồng đội đã chấm dứt, Suning đã biết mùi thua trận sau hơn 6 tuần. Tuy vậy, họ có thể ngẩng cao đầu khi đối thủ của họ là nhà đương kim á quân và được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LPL mùa Hè 2020. Suning sẽ còn cơ hội phục thù TES ở vòng playoff sắp tới.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

Worth reading...
Suning nhận thất bại trong ngày SofM để mất Baron