close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Suning chiêu mộ thêm người đi đường trên, thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật?

Suning chiêu mộ tuyển thủ đường trên người Hàn ADD và HLV Fury, nhiều khả năng thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc liên tục xôn xao tin đồn đội tuyển Suning đang chuẩn bị chuyển nhượng cho Weibo khi công ty mẹ Suning gặp vấn đề tài chính. Cùng với đó là thông tin tuyển thủ đường trên tài năng Bin sắp nói lời “chia tay” với đội tuyển. Tin đồn này được đưa ra khi dạo gần đây Bin không thường xuyên đấu tập cùng đồng đội, thay vào đó tuyển thủ này đang tập trung vào xếp hạng đơn nhiều hơn.

Suning chiêu mộ

Nhiều tin đồn cho rằng Suning có ý định chuyển nhượng Bin

Mọi chuyện chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn khi đến nay chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ đại diện Suning. Tuy nhiên, động thái mới đây của Suning lại khiến người hâm mộ thêm phần lo lắng và cho rằng Bin khả năng cao sẽ trở thành mục tiêu chuyển nhượng. Cụ thể, Suning vừa công bố hai thành viên người Hàn mới gia nhập bao gồm tuyển thủ đường trên ADD và huấn luyện viên Fury.

Suning chiêu mộ

Suning chiêu mộ tuyển thủ đường trên ADD và HLV Fury

Được biết ADD trước đây từng thi đấu cho đội tuyển MVP tại giải đấu LCK, sau đó tuyển thủ này chuyển sang LPL và “đầu quân” cho Bilibili Gaming. Hiện tại ADD đã có mặt trong danh sách thi đấu chính của Suning tại mùa giải lần này. Như vậy đây là động thái không hề đơn giản khi trong tình hình căng thẳng về vấn đề của Bin, Suning lại quyết định chiêu mộ thêm tuyển thủ đường trên như vậy.

Suning chiêu mộ

Suning chiêu mộ ADD

Về phần HLV Fury, anh cũng từng là thành viên của Suning trong suốt 2 năm từ 2016 đến 2018. Sau đó vị HLV này đã quay trở lại Hàn Quốc và dẫn dắt APK Prince. Với sự quay trở lại lần này, Fury sẽ giúp cho ban huấn luyện Suning giảm bớt áp lực hơn, đồng thời triển khai được nhiều chiến thuật.

Như vậy, thông tin về việc Bin có rời Suning không vẫn chưa thể xác nhận ngay thời điểm này. Tuy nhiên trong thời điểm LPL Mùa Xuân 2021 vẫn đang diễn ra thì việc chuyển nhượng thành viên thi đấu chính sẽ khiến Suning trở nên khó khăn hơn rất nhiều, chắc chắn đội tuyển này sẽ xem xét kỹ lưỡng. Thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Con dao 2 lưỡi’ ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?

Bài liên quan
eSports

Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

eSports

Riot Games đã tạo ra 155 tướng LMHT

eSports

VCS chính thức vắng mặt tại MSI 2021

eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT