close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Suning chia tay ba tuyển thủ, SofM có cơ hội tái ngộ Flandre

Trên trang Weibo chính thức của đội tuyển, Suning của SofM đã công bố thông tin về việc chuyển ba tuyển thủ trẻ Biubiu, Weiwei và SamD sang biên chế Victory Five.

Biubiu là tuyển thủ chơi ở vị trí đường trên. Anh là một trong hai lựa chọn của Suning ở vị trí này tại LPL mùa Xuân 2020. Anh được thi đấu tổng cộng 22 trận, thắng 11 và hòa 11, đạt tỉ lệ thắng 50% và là tuyển thủ duy nhất của Suning đạt được con số này.

Suning đã nói lời chia tay ba tuyển thủ trẻ

Suning đã nói lời chia tay ba tuyển thủ trẻ

Trong khi đó, xạ thủ Weiwei lại không được trọng dụng sau khi Suning chiêu mộ thành công tài năng trẻ huanfeng. Anh chỉ được thi đấu hai trận hồi đầu mùa giải với thành tích toàn thua. SamD là ngoại binh người Hàn Quốc còn rất trẻ (anh sinh năm 2001). Anh chưa được gọi vào đội hình chính mà chỉ được thi đấu trong đội trẻ của Suning.

Suning vừa trải qua một mùa giải không thành công khi phải dừng bước ngay từ vòng bảng. Đó có lẽ chính là nguyên nhân khiến đội tuyển này quyết tâm “thay máu” một phần.

Điểm đến tiếp theo của bộ ba này là Victory Five, đội tuyển về bét tại LPL mùa giải vừa qua với 16 trận toàn thua, thậm chí chỉ có duy nhất một game thắng trước LNG (nếu không tính một game thắng khác ở giải giao hữu online trước chính Suning của SofM). Đây được hy vọng sẽ là những sự bổ sung chất lượng, kéo Victory Five ra khỏi “vũng lầy”.

Liệu SofM có cơ hội tái ngộ người đồng đội tại LNG, Flandre?

Liệu SofM có cơ hội tái ngộ người đồng đội tại LNG, Flandre?

Hiện tại trong cộng đồng LMHT Trung Quốc xuất hiện tin đồn Suning sẽ chiêu mộ Flandre, người chơi đường trên của LNG để tái ngộ với SofM. Hai người này đã quá hiểu nhau sau thời gian dài cùng thi đấu dưới màu áo Snake Esports/LNG Esports. Cặp đôi này chắc chắn sẽ nâng cao tiềm lực của Suning, nếu thương vụ Flandre trở thành sự thực.

Dù sao, tất cả vẫn đang là tin đồn, chúng ta sẽ vẫn phải chờ đến khi kỳ chuyển nhượng Hè của LPL chấm dứt để biết chính xác thực hư tin đồn này.

 

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Worth reading...
SofM cướp Baron, đánh bại những người đồng đội cũ