close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Súng lục siêu nhỏ sắp xuất hiện trong CrossFire Legends

Không phải là một vũ khí siêu bá mà lại là một khẩu súng lục… nhỏ xíu như đồ chơi, Kolibri sẽ là món hàng lạ khá hấp dẫn sắp xuất hiện trong CF Mobile

Chúng ta đã biết tới các khẩu súng lục bán tự động bắn nhanh, nhiều đạn và các khẩu côn xoay tuy ít đạn nhưng lại chuẩn xác, sát thương cao… trong thế giới FPS, và hẳn nhiên ít có xạ thủ nào thích cầm vũ khí… nhỏ xíu như đồ chơi ra chiến trường để phải chịu thiệt đủ đường trước đối thủ full giáp, đầy đủ vũ khí xịn. Nhưng thực tế thì Kolibri vẫn là một vũ khí được bàn tán khá nhiều khi nó xuất hiện trong Battlefield 1, và tuy là có “khó xài” thật nhưng thử thách có thể sẽ là động lực để các “pro” gắng chịu đựng, ẩn nấp, ăn đạn nhiều chỉ để “xin” một mạng với khẩu súng này – cảm giác lúc đó mới thật sự thăng hoa khi trêu tức được đối thủ với “súng đồ chơi” trên tay.


Hiện vẫn chưa có game FPS nào ở Việt Nam đưa khẩu Kolibri vào, nhưng điều này có lẽ sắp thay đổi khi Tencent hé lộ hình ảnh của Kolibri trong CF Mobile. Khẩu súng này được thiết kế giống hệt phiên bản ngoài đời, sử dụng đạn 2.7mm với hỏa lực “gãi ngứa” nhưng được cái bắn nhanh và chính xác. Không gióng như trong Battlefield 1, game thủ có thể sử dụng VIP để tăng đạn cho Kolibri, nhưng theo kinh nghiệm của người viết thì kể cả có lên full 14 viên cũng sẽ rất khó để combo với khẩu súng này.

minipistol2

súng lục

Sẽ có một ngày CrossFire Legends được update khẩu súng này, và có lẽ chúng ta có thể chờ đợi các cuộc thử thách kì khôi vì độ độc đáo của khẩu Kolibri dễ thương này!

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Yone ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE

eSports

Yone chưa ra mắt, Riot lại tiếp tục hé lộ tướng mới mang tên Samira