close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Summoners War tung ra phim ngắn đặc biệt được nhào nặn dưới tay nhà sản xuất The Walking Dead

Để đánh dấu con số 100 triệu lượt tải về từ tựa game đình đám của mình, Com2us đã chính thức tung ra phim ngắn của Summoners War mang tên “Friends & Rivals”. Bộ phim này được thực hiện bởi chính Skybound Entertainment – cha đẻ của The Walking Dead và Angry Birds The Movie.

190124_smon_800_vi

Sản phẩm này là một phần quà đặc biệt của nhà phát hành gửi tới các game thủ ngoài các sự kiện hấp dẫn khác đang diễn ra trong game như Event hiệu triệu 4 sao gốc đặc biệt. Tập phim hoạt hình này dựa trên cốt truyện và thế giới quan của Summoners War, khẳng định giá trị thương hiệu của tựa game này không dừng ở một tựa game trên di động, mà còn được mở rộng ra các nội dung giải trí toàn cầu khác.

Đặc biệt, Com2us còn hé lộ rằng, câu chuyện từ trong tập phim hoạt hình này cũng lấy bối cảnh từ hai tựa game tiếp theo nối gót thương hiệu Summoners War là “Summoners War Lost Centuria” – theo thể loại chiến thuật thời gian thực “Summoners War MMORPG”. Thông tin chi tiết về 2 tựa game này còn chưa được hé lộ, nhưng qua những gì được thấy từ bộ phim hoạt hình này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về các siêu phẩm tiếp theo từ thương hiệu Summoners War.

sw-friends-x-rivals-1920

Bộ phim này của Summoners War là sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ đã dắt lưng nhiều siêu phẩm điện ảnh. Paul Furminger, biên tập viên hiệu ứng hình ảnh của bộ phim Hollywood SF “I, Robot”, “Elektra” và “Night at the Museum” và phim truyền hình “Mortal Kombat: Legacy” cũng tham gia với vai trò đạo diễn. Chính Paul Furminger và John Zuur Platten, tác giả của trò chơi console “Jurassic World Evolution” và “Apache Air Assault” là tác giả kịch bản tổng thể của bộ phim ngắn này.

Bộ phim này xoay quanh hai nhân vật chính – Durand và Morgana – và bộ tộc Baniyan sẽ xuất hiện trong “Summoners War MMORPG”, kể về hành trình giành lại viên ngọc ma thuật ở Đảo Thiên Trường sắp sụp đổ, ẩn chứa ý nghĩa về tình bạn và tình đồng đội được xây dựng qua các trận chiến.

Ngay bây giờ, bạn có thể xem bộ phim hoạt hình ngắn của Summoners War tại: https://youtu.be/4Fpeq3R0QXE và chờ đón những siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà sản xuất của tựa game này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Summoners War trên Android:

http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS:

http://bit.ly/SWVNAP

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12