close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Summoners War tổ chức thành công giải đấu offline đầu tiên

Các game thủ của tựa game mobile Summoners War đã vừa trải qua một giải đấu offline đầy đáng nhớ, tiền đề cho một giải toàn thế giới.

Mới đây, Summoners War đã tổ chức thành công giải đấu offline đầu tiên với chế độ Đấu Trường Thế Giới, mở đường cho giải đấu e-sports mobile trên toàn thế giới.
Giải đấu offline vừa qua được tổ chức ở sân vận động Esport OGN Giga Arena nổi tiếng tại Seoul, bắt đầu từ 19:00 ngày 20/03 giờ địa phương và đã thu hút hơn 600 fan hâm mộ của tựa game này tham dự. Giải đấu được dẫn dắt bởi MC Hàn Quốc Joon Huh và game thủ kì cựu Min Kang và được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của OGN.

summoners-war-tournament-1

Sân vận động Esport OGN Giga Arena quy tục đông đảo các game thủ Summoners War

Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội chơi từ những người chơi đăng kí trước cho giải đấy này, thi đấu theo thể thức đối đầu trực tiếp, team nào thắng 2/3 trận trước sẽ là đội giành chiến thắng. Mỗi đội chơi sẽ bao gồm 3 game thủ, và team “Kissdanva” đã chiến thắng chung cuộc khi đánh bại team “Lose-lose-win-win-win” sau 2 trận thắng tuyệt đối.

Hơn 1000 người chơi đã quy tụ tại sân vận động esport hàng giờ trước khi giải đấu bắt đầu, và 3000 người chơi khác theo dõi trực tiếp qua YouTube chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của tựa game này. Video ghi hình giải đấu cũng thu được hơn 10,000 views chỉ trong vòng 12h khi sự kiện kết thúc. Chính những host của giải đấu cũng tỏ ra vô cùng hào hứng trước những trận Summoners War gay cấn. Game thủ kì cựu Min Kang càng phấn khích hơn bao giờ hết và mong chờ sẽ có đối thủ đánh bại được Kissdanva.

summoners-war-tournament-3

Khán giả theo dõi rất đông

Team “Kissdanya” chiến thắng giải đấu Summoners War đầu tiên

Team “Kissdanya” chiến thắng giải đấu Summoners War đầu tiên

Com2us đã tổ chức rất thành công giải đấu đầu tiên này, nhà phát hành cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn cho giải đấu offline này của Summoners War. Đây là một cơ hội lớn để chúng tôi có thể mở rộng giải đấu ra toàn cầu, và mang lại một sân chơi mới dành cho tất cả game thủ của Summoners War trên thế giới.” Biết đâu đấy, chúng ta lại sắp có một giải đấu Summoners War ngay tại Việt Nam, và chọn ra được nhà vô địch để thách đấu với game thủ thế giới?

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Bài liên quan
Game Mobile

Summoners War tặng miễn phí giftcode cho game thủ khi sử dụng cổng thanh toán 'made by Funtap'

Game Mobile

Com2uS và Funtap 'bắt tay', chính thức đưa Summoners War trở lại Việt Nam

Thư Viện Game

Summoners War VN

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện