close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Summoners War tặng miễn phí giftcode cho game thủ khi sử dụng cổng thanh toán ‘made by Funtap’

Như vậy thì sau nhiều ngày mong đợi, game thủ Summoners War VN đã có thể sử dụng kênh nạp Funtap. Đó là chưa kể đến, khi nạp qua kênh nạp vô cùng tiện lợi này, người chơi còn có cơ hội nhận được những giftcode giá trị (có giới hạn nhé các bạn!)

Summoners War VN

Màn hợp tác giữa Com2uS và Funtap để mang Summoners War VN danh chính ngôn thuận trở lại thị trường Việt Nam vốn đã là một chủ đề vô cùng nóng hổi, được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những thương vụ bom tấn “đỉnh” nhất của năm 2020. Chưa dừng lại ở đó, màn “tái xuất giang hồ” này còn mang tới cho người chơi Summoners War VN tại Việt Nam vô số lợi ích mà chỉ cần nhìn qua là cũng thấy cực “hời” rồi.

Như chúng tôi đã đề cập tới trong những bài viết trước, NPH Funtap đã được Com2uS chọn mặt gửi vàng để triển khai kênh thanh toán tiện lợi cho game thủ Summoners War VN. Sau một thời gian chuẩn bị và chăm chút, cuối cùng thì kênh thanh toán này đã được đưa vào sử dụng. Đặc biệt hơn, khi người chơi sử dụng cổng thanh toán của Funtap sẽ nhận được những giftcode vô cùng giá trị, cụ thể:

Sự kiện 1: Khi sử dụng cổng thanh toán chính thức của Funtap, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Giftcode trị giá 75 Crystal (cho 2000 tài khoản đầu tiên). Mỗi tài khoản chỉ nhập được Giftcode 1 lần, như vậy, về cơ bản thì bạn chỉ cần nhanh chân một chút là sẽ chắc chắn có được Giftcode rồi!

Summoners War VN

Sự kiện 2: Funtap Give away 2000 Giftcode, mỗi Giftcode trị giá 50 Crystal cho những game thủ Summoners War VN điền đầy đủ thông tin vào form thu thập thông tin. Mỗi tài khoản chỉ nhập được Giftcode 1 lần. Vì số lượng Giftcode có hạn nên sẽ ưu tiên tặng cho những người chơi tham gia sớm nhất. Nhanh chân lên nhé các bạn ơi!

Link form thu thập thông tin: Click vào ĐÂY

Ngoài những Giftcode và ưu đãi cực “ngon” mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên thì mới đây, Com2uS cũng đã có những động thái cập nhật về giải đấu SWC 2020. Được biết, giải đấu sẽ bắt đầu vòng loại vào tháng 8 và đây cũng là một tin vô cùng đáng mừng cho cộng đồng game thủ Summoners War VN nói chung.

Kênh thanh toán chính thức: https://pay.funtap.vn/
Link tải game: https://bit.ly/SummonersWar_VNFT
Fanpage: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
Trang chủ: https://summonerswar.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Summoners War công bố các Quái Thú hợp tác với huyền thoại game đối kháng Street Fighter V: Champion Edition

Game Mobile

Com2uS và Funtap 'bắt tay', chính thức đưa Summoners War trở lại Việt Nam

Thư Viện Game

Summoners War VN

Cộng ĐồngGame Mobile

Nghỉ cách ly, gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War