[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Summoners War đã vượt ngưỡng 100 triệu lượt tải, bước lên hàng tượng đài của dòng game nhập vai

Mới đây, Com2us vừa công bố tựa game con cưng của mình – Summoners War đã vượt ngưỡng 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới, chính thức trở thành tượng đài trong làng game mobile Hàn Quốc. Kể từ khi ra mắt toàn cầu vào năm 2014, Summoners War đã luôn chứng tỏ được sức hút của mình với người chơi trên toàn thế giới, cũng như đã và đang củng cố sức mạnh của một thương hiệu toàn cầu với nhiều thương vụ hợp tác đình đám.

summoners-war_banner1

Đầu tiên, hãy cùng xem người chơi Summoners War đến từ đâu. 50% tổng số lượt tải xuống là từ các thị trường phương tây – 32% từ Châu Mỹ, bao gồm Hoa Kỳ, thị trường game lớn nhất thế giới và 18% từ Châu Âu và Châu Đại Dương. Nửa còn lại đến từ châu Á, bao gồm các thị trường lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á và các khu vực khác. Những con số này cho thấy Summoners War được coi là tựa game nhập vai hàng đầu thế giới với lượng người chơi trải đều trên toàn cầu.

summoners-war_sea-tournament

Summoners War đã ghi danh trên bảng vàng top 1 App Store tại 74 quốc gia, và Top 1 Google Play tại 20 quốc gia từ ra mắt. Nếu tính về doanh thu, số quốc gia mà Summoners War đứng đầu còn nhiều hơn thế – trên App Store của 116 nước và trên Google Play của 96 nước.

Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, Com2us đang lên kế hoạch cho ra mắt phim hoạt hình mang thương hiệu Summoners War, một sản phẩm do Skybound Entertainment – nhà sản xuất ra siêu phẩm The Walking Dead nổi tiếng. Bộ phim hoạt hình ngắn này sẽ sớm được ra mắt nay mai trên các phương tiện truyền thông của Com2us.

Ngoài ra, nhà phát hành Hàn Quốc này cũng đang thực hiện kế hoạch “bành trướng” thương hiệu của mình lên các sản phẩm giải trí khác như esports, comic, đồ chơi, và phim ảnh. Với sự phát triển không ngừng dù đã lên hàng lão làng trong thể loại game nhập vai trên di động, Summoners War vẫn không ngừng phát triển về nội dung cũng như các hoạt động diễn ra trong và ngoài game. Gần nhất sẽ là giải đấu Summoners War SEA tournament, giải đấu giữa các tên tuổi game thủ nổi cộm tại Đông Nam Á với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,400USD.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Summoners War trên Android:

http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS:

http://bit.ly/SWVNAP

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.