close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Summoners War chính thức bước vào mùa giải thứ 5, sẵn sàng cho giải đấu toàn cầu

Ngay sau sinh nhật lần thứ tư của Summoners War, các nhà hiệu triệu lại tiếp tục bước vào một mùa giải mới của Đấu Trường Thế Giới với những cải tiến mới giúp chiến địa toàn cầu này trở nên gay cấn hơn nữa.

Từ khi ra mắt Đấu Trường liên server, Summoners War đã tổ chức 4 mùa giải thành công, và đang tìm kiếm gương mặt tiếp theo bước lên đài vinh quang của mùa giải 5. Người chiến thắng sẽ được vinh danh trên Đài Danh Vọng và nhận được chiến tượng “Huyền Thoại Đấu Trường” đặt tại đảo của chính mình.

Điều đặc biệt của mùa giải lần này là những đặc lợi mới dành cho game thủ và những phần thưởng chưa từng thấy tại những mùa giải trước. Dựa trên xếp hạng chung cuộc của giải đấu, người chơi có thể nhận được dạng chuyển hóa của Tiên Nữ Giáng Trần Sky Dancer – vật phẩm giúp thay đổi diện mạo của quái thú và vật cưỡi Thần Hộ Vệ Thiên Không Griffon.

summoners-war-items

Hệ thống PvP thời gian thực mang tên Đấu Trường Thế Giới của Summoners War ra đời từ 17/3/2017 cho phép người chơi trên cả 6 server (Korea, Europe, China, Japan, Asia và Global) có thể tham chiến với nhau mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Đây cũng chính là tiền đề giúp Summoners War có thể tổ chức những giải đấu esports mang tầm cỡ châu lục và toàn cầu, cũng là cơ hội để mang những game thủ toàn thế giới đến gần nhau hơn.

summoners-war-online-tournament

Mùa giải thứ 5 này được coi là bước khởi động cho Đấu Trường Thế Giới 2018, bởi những xếp hạng của mùa giải lần này sẽ ảnh hưởng đến vòng tuyển chọn của giải đấu esports sắp tới. Summoners War cũng đang rục rịch cho giải đấu online chính thức đầu tiên dành riêng cho game thủ Việt, giúp game thủ có thể khởi động cho Đấu Trường Thế Giới với sự góp mặt của nhiều game thủ gạo cội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/SummonersWar

Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP

Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Com2uS và Funtap 'bắt tay', chính thức đưa Summoners War trở lại Việt Nam

Thư Viện Game

Summoners War VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.