close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Summoners War cán mốc 90 triệu lượt tải với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Vừa qua, Summoners War – tựa game mobile nổi tiếng của Com2us đã vượt qua mốc 90 triệu lượt tải trên toàn thế giới, đây thực sự là một bước tiến mới của Summoners War trên đường đua tới cột mốc 100 triệu lượt tải và trở thành tượng đài trong thị trường game nhập vai di động tại Hàn Quốc.

com2usfeatured_

Con số mà nhiều nhà phát hành phải ngưỡng mộ này là nhờ vào những cố gắng của đội ngũ phát triển nhằm mang đến những nội dung đổi mới thường xuyên với những tính năng đầy hấp dẫn Những bản cập nhật lớn như Trận Đấu Bang Hội, Rãnh Quỷ Thế Giới hay Đấu Trường Thế Giới tập trung vào lối chơi mang đậm tính chiến thuật đặc trưng, luôn hoàn thành nhiệm vụ giữ chân người chơi và mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Với xếp hạng doanh thu luôn đứng trong top 10 trên 129 quốc gia, Summoners War vẫn đang giữ vững vị thế của một tựa game di động với thành tích vô tiền khoáng hậu tại xứ Hàn. Không dừng lại ở đó, hành trình đem Summoners War trở thành một thương hiệu đình đám trên mọi mặt trận vẫn đang ở những giai đoạn đầu tiên, khi Com2us đang lần lượt bắt tay với Robert Kirkman – cha đẻ của series The Walking Dead và Funko – công ty sản xuất đồ chơi hàng đầu Hoa Kỳ để cho ra đời những sản phẩm giải trí cộp mác Summoners War.

Ra mắt từ 2014, Summoners War vẫn luôn đứng trong danh sách những tựa game mobile có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Để chúc mừng cột mốc đáng nhớ này, Summoners War cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn để các fan hâm mộ của tựa game này cùng chung vui. Từ nay cho đến 25/3, khi đánh bại quái thú và tham chiến Đấu Trường, Trận Đấu Bang Hội và các hầm ngục đặc biệt, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị theo từng mốc đặt ra. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, bạn có thể truy cập facebook chính thức của Summoners War tại: https://www.facebook.com/SummonersWarCom2us/

summoners-war-event

Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập