close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Submerged: Vẻ đẹp kì diệu của thế giới hậu Đại Hồng Thủy

Submerged là sản phẩm mới nhất của nhà phát triển Uppercut Games có phong cách chơi theo hướng sinh tồn, hành động, khám phá thế giới mở. Xuất hiện trên cả PC và Console trong năm nay.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VGdNHoS2KME” width=”720″ height=”380″ responsive=”no”][/su_youtube]

Game lấy bối cảnh vùng đất bị nhấn chìm trong biển nước, nơi mà 2 nhân vật chính Miku, cùng người em trai đang bị thương Taku tìm kiếm được khi đang lênh đênh trên một chiếc thuyền. Miku cần tìm một nơi an toàn cho người em trai mình nghỉ ngơi trong khi cô phải đi thu thập những vật dụng thiết yếu cũng như vật phẩm cứu thương để chữa trị cho em trai mình. Xuất xứ của cả Miku và Taku đều không được trailer nhắc tới.

Bằng cách sử dụng thuyền và ống nhòm, Miku sẽ phải tìm kiếm, lục lọi từng tòa nhà đã bị phủ đầy bởi rong rêu và thực vật để tìm các vật dụng cần thiết, thức ăn, nước uống… sau đó tìm cách cất giữ chung.

Bên cạnh đó, Miku sẽ khám phá xem đây là đâu và tại sao toàn bộ khu vực này lại bị nước biển nhấn chìm. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ gặp và học từ rất nhiều các nhân vật và tìm hiểu lý do tại sao họ lại sinh tồn tại đây thay vì bỏ đi một nơi khác. Thảm họa gì đứng sau tất cả những điều đó?

Submerged được phát triển trên nền engine Unreal Engine 4 và được khắc họa là một nơi nhìn bề ngoài rất tàn tạ nhưng lại có những quy hoạch cơ bản và được kiểm soát chặt chẽ. Điều này có nghĩa rằng, game thủ có thể khám phá thế giới này mà không phải quá lo lắng về những rủi ro (tất nhiên là vẫn có).

Một số hình ảnh của game:

submerged-1

submerged-4

submerged-5

submerged-6

Ngày phát hành game chưa được thông báo chính thức nhưng có một lưu ý là “ngay trong 2015” trên cả PC, console và mobile.

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

PC - Console

20 phút nín thở xem tựa game bắn tỉa chuyên nghiệp nhất 2019