close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Sự trỗi dậy khủng khiếp của Morphling trong Chiến Thần DotA

Mang trong mình một dạng thức kì quái, với toàn là nước, Morphling xứng đáng là một thực thể quái dị nhưng đồng thời cũng là một kiệt tác đáng kinh ngạc của tạo hóa. Vậy thứ làm nên điểm mạnh của Morphling là gì?

[mecloud]iVyuWZyRSc[/mecloud]

Admin Rylai trải nghiệm độ bá đạo của Morphling 

Sự ra đời của Morphling được coi như một lời sấm truyền của đấng tối cao. Tương truyền rằng, vào thời kỳ mà vũ trụ vẫn chỉ là một cơn hồng hoang đầy hỗn mang, một ngôi sao chổi khổng lồ đã thoát ra khỏi lực hấp dẫn xé toạc bầu khí quyển, lao như một mũi tên xuống trái đất. Trong cuộc chiến giữa 2 phe Vloy, đó là một điềm báo, một dấu hiệu cho sự diệt vong. Và Morpling xuất hiện từ ngôi sao chổi đáng nóng rực đó. Hắn tự hấp thụ năng lực của cơn sóng đại hồng thủy nơi đại dương, điên cuồng và tự do. Bằng sức mạnh sao chép của mình, hắn lần lượt bắt chước lại những kẻ từ 2 phía bên kia cuộc chiến đang lao vào mình, rồi kết liễu chúng ngay tức khắc. Cho đến khi 2 bên cuộc chiến chẳng còn lại một ai khác, đó chính là khi Morphling bắt đầu cuộc sống như một nỗi sợ hãi của biển cả thực sự!

chiến thần dota

Đừng đùa với sóng dữ, ta sẽ nhấn chìm ngươi!

Trong DotA, Morphling được coi là một hero mạnh với khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa kĩ năng chiến đấu và phòng thủ có thể xé nát đối Phương trong chớp mắt. Lời khuyên cho những người đang cầm team chống lại Morphling là hãy tiêu diệt hắn trước khi bạn nhận ra hắn đang khiến bạn hấp hối!

game chiến thần dota

Biến mình thành một cột sóng dâng cao, Morphling sở hữu cả năng càn quét di chuyển như một cơn sóng thần xuyên thẳng vào đối thủ, gây sát thương trên một đường thằng. Bên cạnh đó, hắn còn có thể gọi thêm sức mạnh vĩ đại kì ảo của những cơn bão đại dương, gây sát thương khổng lồ cho kẻ địch, khiến đối thủ choáng váng trong 2s.

game mobile mới

Song thứ làm nên thương hiệu cho Morphling đó chính là kĩ năng sao chép đối phương. Có Morphling trong team, hero chiến đấu của bạn cứ việc tung skill gây damage mạnh nhất, địch thủ có ra chiêu thức gì hãy cứ để Morphling lo. 20s hắn sao chép, phân thân nhanh như một con gió và lấy gậy ông đập lưng ông với kẻ địch. 20s bị Morphling bắt chước sẽ trở thành 20s dài nhất và gây ác mộng khủng khiếp nhất cho đối thủ. Chúng sẽ trở nên hoảng hốt không hiểu chuyện gì xảy ra trước khi bị kết liễu nhanh gọn nhất.

Đặc biệt hơn trong Chiến Thần DotA, Morphling và Karona có mối liên kết tình duyên với nhau. Hero với chiêu thức cơn lốc xoáy lưỡi hái sẽ trở thành liên kết hiệu quả giúp Morphling khỏe càng thêm khỏe!

tin tức game mobile

Tin vui hơn nữa đó chính là việc Morphling đã xuất hiện trong vòng quay may mắn của Server S1 Lina và S2 Axe. Đây là cơ hội hiếm để có thể bổ sung vào bộ sưu tập các chiến tướng của mình một trong những heroes có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu chỉ trong 1 nốt nhạc. Hãy tham gia ngay vòng quay may mắn để có cơ hội nhận lấy Morphling nhé!

Chiến thần DotA – Tân Vương DotA trên Mobile.

Trang chủ: https://chienthandota.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota

 

[fresh_embepost pid=”312603″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12