close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Sự tích ngày 08/03 qua lời kể của Bao Công, đã có lời nguyền quần lót ren từ thời xưa

Không phải Adam, Eva hay nhân vật ngôn tình diễm lệ nào cả. Qua lời kể của Bao Công, sự thật về 08/03 khiến toàn dân hoang mang.

Link clip:

 

Đời nào cái chuyện quần lót ren với ngày 08/03 lại liên quan với nhau?

Theo sự tích của “Bao bựa” kể thì thời xa xưa đã có nhiều chàng trai từ khắp nơi kéo về tham gia đại hội kén rể cho công chúa. Qua các vòng văn võ thi đấu tại hoạt động Đấu Phái hoặc chí ít là so tài tại lôi đài Dương Châu, Sơn Tinh và Thủy Tinh lúc ấy xuất sắc hơn cả. Rồi nam chính xuất hiện khuynh đảo tất cả. Ấy vậy mà người tính không bằng trời tính, sự xuất hiện ấy cũng chỉ làm nền cho cái quần lót ren màu đỏ.

image001

Lời nguyền của chiếc quần lót ren đỏ quả khiến người ta kinh hồn bạt vía, cứ dính phải là hạnh phúc sẽ tan vỡ. Không ai ngờ rằng đến cuối cùng, những tưởng hạnh phúc đã viên mãn, nào ngờ một lần nữa đôi uyên ương bị chia cắt bởi cảnh tù tội. Hợp rồi tan, cô gái đứng ở Quy Vân Trang mà khóc thương cho tình cảnh của mình. Bầu trời lúc này ở núi Ba Lăng nhuộm một màu hồng phớt, ánh sáng rực rỡ từ từ mờ dần chiếu vào tấm thân mảnh của cô gái đang run lên. Cảnh hệt như ngày cô nắm tay đức lang quân của mình ngắm hoàng hôn ở Long Tuyền Thôn vậy. Đâu đó vang lên tiếng vó ngựa, gươm đao từ chiến trường Tử Kinh Quan, xé nát tâm can người con gái.

image002

May là trước khi đi, chàng trang đã để lại món quà 08/03, nhìn vật nhớ người. Bất cứ khi nào nàng nhớ đến đức lang quân của mình thì chỉ cần đăng nhập vào game Ngạo Kiếm Vô Song 2 là có thể nhìn thấy. Chẳng biết thứ gì sẽ xuất hiện trong hộp quà ấy, gấu bông, hoa hay thiệp? Như một nữ game thủ chia sẻ rằng đôi khi cũng chẳng cần quà cáp, được đồng hành cùng nhau đã là món quà 08/03 lớn nhất rồi.

image003

Nhân ngày đặc biệt của Phái Đẹp, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tri ân đến quý game thủ bằng nhiều event hấp dẫn như Vận Tiêu Siêu Cấp Hồng, Hương Sắc Tháng 3, Tri Ân Phái Đẹp, … Những nữ game thủ F.A cũng không lo buồn phiền vì ngày hôm nay, cứ đến Lễ Quan nhận quà nào gấu, nào hoa, nào thiệp. Sự kiện Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 với phần thưởng hấp dẫn chắc hẳn sẽ khiến cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 xôn xao về những cuộc vận tiêu hồng, truy nã, bí cảnh, Tàng kinh các, …

image004

Tạm gác về mối lương duyên nhiều trắc trở giữa cô công chúa hồng nhan bạc phận cùng đại gia xứ đảo. Dù lời nguyền về chiếc quần lót ren đỏ ấy có còn linh ứng về sau này nữa hay không, đã không còn quan trọng. Vì hôm nay, cộng đồng gamer chung niềm vui với toàn thể chị em bằng những lời chúc ngọt ngào. Cùng nhau tung hoành vó ngựa trên chiến trường máu lửa, tham gia Huyết Chiến Bang Hội hay gác kiếm nghỉ tay uống chén rượu nồng, ăn chút thịt nướng nói cười rôm rả, vun đắp kỉ niệm thời thanh xuân.

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, thay mặt toàn thể các đấng mày râu, Ngạo Kiếm Vô Song 2 kính chúc quý chị em bằng tất cả tấm lòng và trọn vẹn yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất. Vào game nhận hoa và quà thôi các bằng hữu ơi!

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?