close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Sự thật về lời đồn trong nước tăng lực Red Bull có … nước tiểu và tinh trùng bò

Liệu rằng thứ đồ uống mà rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích để tăng cường thể lực khi try hard thật sự chứa …  nước tiểu và tinh trùng bò?

Trong thời gian gần đây tại một số cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam có chia sẻ thông tin về việc trong loại nước tăng lực được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích là Red Bull có … nước tiểu và tinh trùng bò. Kèm theo đó là một bức ảnh chụp thành phần in trên vỏ chai Red Bull vềchất Taurine cùng câu trả lời về nguồn gốc của Taurine trên Wikianswers khiến rất nhiều game thủ hoang mang bởi nó nói rằng Taurine được tìm thấy phần lớn ở trong tinh dịch bò. Thậm chí còn cả hẳn cả một video chia sẻ về việc chất Taurine này được chiết xuất như thế nào khiến rất nhiều người coi Redbull hay các đồ uống tăng lực khác là thức uống thường xuyên không khỏi bị sốc

6o3acj

energy-drinks-and-semen1

Câu trả lời gây hoang mang trên Wikianswers

red-bull-contains-bull-sperm

Vậy sự thật về nguồn gốc của chất Taurine này là như thế nào? Taurine lần đầu tiên được chiết xuất từ mật bò vào năm 1827 bởi hai nhà khoa học người Úc tên là Friedrich Tiedemann và Leopold Gmelon. Chất Taurine cũng được tìm thấy trong mật bò, gan, nước tiểu và tinh dịch của bò đực.Tuy nhiên chất Taurine không chỉ có từ những nguồn trên, mà còn được tìm thấy trong ruột già và các mô của động vật cũng như con người. Và thậm chí chất Taurine được sử dụng trong các lon nước tăng lực thông dụng như Redbull hay Monster chỉ là chất tổng hợp chứ không có nguồn gốc từ bò hay bất cứ loại động vật nào khác. Do đó game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức thứ đồ uống bổ dưỡng quen thuộc giúp tăng cường thể lực và tinh thần rất nhiều khi try hard.

[fresh_embepost pid=”381977″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

[Cú lừa] Chàng gamer đau lòng khi phát hiện "người vợ trong game" là nam, còn bị lừa mua quà

Cộng Đồng

Google Dịch đang biến thành trò đùa của cư dân mạng Việt

Game Online

MSI tung quảng cáo đá xoáy Apple "Màn hình của chúng tôi đi kèm chân đế"

PC - Console

Có một khẩu súng dở tệ trong Apex Legends đến mức chính nhà sản xuất cũng "kỳ thị" nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.