close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Sứ Mệnh Triệu Hoán – Call of Duty: Mobile bản Trung Quốc thử nghiệm cuối

QUỐC TẾ_ Trò chơi Sứ Mệnh Triệu Hoán là tên gọi phiên bản Call of Duty: Mobile được Tencent phát hành Trung Quốc mới đây đã ấn định đợt thử nghiệm cuối.

Mới đây, tựa game di động phát triển IP Call of Duty kinh điển được người chơi trên toàn thế giới yêu thích đã chính thức được công bố. Tencent sẽ tiến hành thử nghiệm cuối cùng sản phẩm Sứ Mệnh Triệu Hoán Mobile vào ngày 20/10. Game hiện đạt hơn 45 triệu người chơi đăng ký trước, trước đó với nhiều đợt thử nghiệm lớn nhỏ và được game thủ nơi đây mong đợi phát hành. Trung Quốc là nơi cập bến khá muộn màng của Call of Duty: Mobile, sau bản quốc tế và Việt Nam.

Sứ Mệnh Triệu Hoán - Call of Duty: Mobile bản Trung Quốc thử nghiệm cuối

Sứ Mệnh Triệu Hoán – Call of Duty: Mobile bản Trung Quốc thử nghiệm cuối

Một lần nữa, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các bản đồ, nhân vật, súng và chế độ cổ điển trong trò chơi hấp dẫn này. Bạn sẽ được chọn lựa các nhân vật kinh điển trong thế giới Call of Duty ở bản Trung Quốc Sứ Mệnh Triệu Hoán Mobile. Ngoài các mode chơi thông thường, chế độ sinh tồn của sản phẩm mang tới trải nghiệm đặc biệt dành cho gamer toàn thế giới. Người chơi sẽ được thử các loại vũ khí quân sự như trực thăng, tank hay các loại súng chuyên dụng của đặc nhiệm các quốc gia khác nhau…

Từ bây giờ, người chơi có thể trực tiếp tham gia ghi danh thông qua trang web chính thức bằng tài khoản QQ hoặc WeChat. Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn mời 1-2 người bạn đăng ký thành công sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Số lượng đăng ký càng lớn, quà nhận được càng nhiều. Lưu ý là đợt Closed Beta cuối cùng này sẽ chỉ dành cho người chơi Android mà thôi.

Sứ Mệnh Triệu Hoán - Call of Duty: Mobile bản Trung Quốc thử nghiệm cuối

Sứ Mệnh Triệu Hoán – Call of Duty: Mobile bản Trung Quốc thử nghiệm cuối

Call of Duty: Mobile đã chính thức ra mắt tại nước ngoài vào năm 2019 và được người chơi vô cùng yêu thích. Game nhận một số giải thưởng uy tín như Trò chơi hay nhất năm 2019 của Google, Trò chơi phổ biến nhất năm 2019, Trò chơi cạnh tranh hay nhất. Đây là sản phẩm game mobile bắn súng chính chủ duy nhất trong series Call of Duty có chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Game mobile này được tạo ra bởi công cụ Unity với chất lượng hình ảnh,màu sắc chân thực nhất. Sau đợt thử nghiệm cuối này game sẽ chính thức phát hành vào quý 4 năm nay.

Trang chủ China: https://codm.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Game sinh tồn thế giới mở số 1 của Tencent thử nghiệm cuối

Game Mobile

IP game Trung Quốc nào lớn nhất hiện nay?

Game Mobile

Bất ngờ với số tiền PUBG Mobile mang về trong tháng 05/2021

Game Mobile

ByteDance kiên quyết phản đối Tencent chặn chia sẻ từ nền tảng khác