close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Sự kiện X019 của Microsoft kết thúc thành công

X019 – sự kiện lớn dành cho giới Xbox do Microsoft tổ chức đã tổ chức thành công. Dư âm tốt đẹp về sự kiện sẽ được truyền tiếp thời gian tới.

Microsoft cho biết họ đã tổ chức thành công sự kiện dành cho game thủ Xbox toàn cầu – X019 – tại Đấu trường Copper Box ở London, Vương quốc Anh. Sự kiện diễn ra từ ngày 14 đến 16/11.

Microsoft đã phát hành một số tựa game độc ​​quyền mới và các kế hoạch tương lai cho các dịch vụ của mình, bao gồm Project xCloud và Xbox Game Pass trong X019 đặc biệt của chương trình phát trực tuyến Inside Xbox.

Microsoft cũng công bố kế hoạch hợp tác với 25 đối tác để cho ra mắt hơn 50 tựa game. Các tựa game đáng chú ý bao gồm Forza Horizon 4, Tekken 7, Devil May Cry 5, Bloodstained: Ritual of the Night, Terra của nhà phát triển trong nước Krafton và Black Desert của Pearl Abyss.

Ngoài ra, tin tức hỗ trợ PC (Windows 10) 2020 cũng được công bố. Vào năm sau, công nghệ XCloud sẽ có mặt trên PC cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài bộ điều khiển Xbox One, công ty có kế hoạch hỗ trợ nhiều bộ điều khiển Bluetooth như gamepad DUALSHOCK 4, Razer của Sony và dịch vụ Xbox GamePass cũng có sẵn.

Kareem Choudhry, Phó chủ tịch trò chơi đám mây của Microsoft, cho biết: “Dịch vụ thí điểm tháng trước tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh rất hữu ích trong việc tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi trên đám mây. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng dịch vụ sang các thị trường khác nhau ở Canada, Ấn Độ, Nhật Bản và Tây Âu”.

Toàn cảnh sự kiện X019 tại Vương quốc Anh

Bài liên quan
PC - Console

Phil muốn biến Xbox thành hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai

Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

PC - Console

Xbox xCloud ấn định ngày ra mắt

Công Nghệ

Microsoft có thể sẽ mua lại TikTok