close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sự kiện ra mắt PS5 sẽ được tổ chức trong 2 ngày tới

Sự kiện ra mắt máy PS5 (PlayStation 5) dự tính diễ ra vào ngày 4 vừa qua nay đã có lịch trình tổ chức mới vào ngày 11/06 sắp tới.

Thông tin này được ResetEra đăng tải kèm theo đó là một bức hình khá giống với với bức hình gốc của Sony ngày nào cùng dòng cap “Join us on June 11th at 9pm BST.” Sau đó không lâu thông tin này đã được chính trang Twitter của PlayStation xác nhận lại một lần nữa.

Sự kiện ra mắt PS5

Hy vọng trong sự kiện này game thủ có thể biết hết những thông tin quan trọng

Sự kiện ra mắt máy PS5 của Sony theo dự tính ban đầu sẽ diễn ra vào ngày 04 vừa qua nhưng do ảnh hưởng của cuộc bạo động, cùng với việc Sony muốn nhường tâm điểm chú ý cho các sự kiện liên quan tới ủng hộ người da màu nên họ đã quyết định dời lại buổi ra mắt. Trong sự kiện này nhiều game thủ mong muốn sẽ được diện kiến những hình ảnh đầu tiên về cỗ máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5 sau nhiều năm chờ đợi. Bên cạnh đó họ cũng muốn có cái nhìn chi tiết hơn về game, đồ họa, giao diện, thao tác điều khiển của chiếc máy này. Quan trọng hơn hết đó chính là ngày mà chiếc máy sẽ lên kệ đến tay người dùng, họ hy vọng Sony sẽ không cho một bài diễn văn đầy lý thuyết vào dài đăng đẵng như sự kiện trước.

Sony không phải hãng duy nhất bị ảnh hưởng bởi cuộc bạo loạn sắc tộc này. Trong tuần qua, EA Play Live cũng phải dời tới ngày 18/06. Sự kiện dành riêng cho Cyberpunk cũng bị chuyển sang tới 25/06, ngay cả giải đấu Capcom Pro Tour Online cũng chưa xác định ngày diễn ra mặc cho theo lịch là họ sẽ khởi tranh vào tuần rồi.

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Liệu thế hệ máy chơi game mới đã đến quá sớm?

PC - Console

RETURNAL'S hé lộ ngày ra mắt chính thức của tựa game

PC - Console

Sony gỡ thông tin game PS5 ra mắt trong trailer sự kiện CES vừa qua

PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5