close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Sự kiện quái đản chưa từng có: Giết 30.008 mạng để nhận 410 gem, nhưng phải nạp… 400 gem

Nhiệm vụ CF Legends tuần này rất khó nhằn và có phần thưởng tới 410 gem, nhưng để hoàn thành được thì game thủ phải… nạp 400 gem mới được tham gia (!)

Trong những tháng gần đây thì chuỗi nhiệm vụ huấn luyện cao cấp hàng ngày đã quen thuộc với game thủ CF Legends, điều kiện khó nhằn nhưng có thêm ít gem free cũng là cái cớ để người chơi lập room AI “cày kill” giết thời gian khi chưa mở rank. Tuy nhiên trong tuần này, nhiệm vụ huấn luyện cao cấp đã thay đổi với mức yêu cầu “khủng”, phải đạt tới hơn 30.000 kill hàng ngày để nhận về phần quà tổng cộng là 410 gem cho 3 mốc. Sẽ không có gì đáng nói nếu game thủ không phải… nạp 400 gem để được tham gia nhiệm vụ này (!)

400 gem

Nguyên nhân là trong sự kiện lần này, vũ khí yêu cầu cho khóa huấn luyện là báu vật Lady Invitation vốn chưa hề mở bán trong game, chỉ một số ít tài khoản từng tham gia đấu giải mới có vĩnh viễn còn thì bộ súng này không xuất hiện trong shop, cũng không tặng thưởng đăng nhập trong hôm nay nên cả server CF Legends gần như không ai có cả. Vậy thì làm sao xạ thủ tham gia sự kiện? Câu trả lời là… nạp gem, đúng vậy bởi tuần này phần thưởng nạp gem được thay đổi thành báu vật Lady Invitation, do đó để có cơ hội kiếm 410 gem, người chơi phải… nạp 400 gem để nhận M4A1-LI thì mới được tham gia khóa huấn luyện cao cấp. Điều này khiến không ít game thủ CF Legends phải phì cười và cho rằng VNG “có vấn đề” mới đưa ra sự kiện quái đản, nhận 10 thì phải nạp 9, lại còn phải cày cuốc khổ sở thế này.

Những tháng gần đây sự kiện CF Legends có vẻ khá đơn điệu và nhàm chán, nhưng yêu cầu quái đản thế này thì đây là lần đầu tiên game thủ CF Legends bắt gặp – có lẽ chỉ các xạ thủ đang tham gia nạp tích lũy tháng 3 mới có điều kiện mà “tranh thủ” khóa huấn luyện lần này, còn lại với người chơi bình thường thì chẳng việc gì phải nạp tới 400 gem mà chỉ thu về được 410 gem vậy.

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt