close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Sự kiện quái đản chưa từng có: Giết 30.008 mạng để nhận 410 gem, nhưng phải nạp… 400 gem

Nhiệm vụ CF Legends tuần này rất khó nhằn và có phần thưởng tới 410 gem, nhưng để hoàn thành được thì game thủ phải… nạp 400 gem mới được tham gia (!)

Trong những tháng gần đây thì chuỗi nhiệm vụ huấn luyện cao cấp hàng ngày đã quen thuộc với game thủ CF Legends, điều kiện khó nhằn nhưng có thêm ít gem free cũng là cái cớ để người chơi lập room AI “cày kill” giết thời gian khi chưa mở rank. Tuy nhiên trong tuần này, nhiệm vụ huấn luyện cao cấp đã thay đổi với mức yêu cầu “khủng”, phải đạt tới hơn 30.000 kill hàng ngày để nhận về phần quà tổng cộng là 410 gem cho 3 mốc. Sẽ không có gì đáng nói nếu game thủ không phải… nạp 400 gem để được tham gia nhiệm vụ này (!)

400 gem

Nguyên nhân là trong sự kiện lần này, vũ khí yêu cầu cho khóa huấn luyện là báu vật Lady Invitation vốn chưa hề mở bán trong game, chỉ một số ít tài khoản từng tham gia đấu giải mới có vĩnh viễn còn thì bộ súng này không xuất hiện trong shop, cũng không tặng thưởng đăng nhập trong hôm nay nên cả server CF Legends gần như không ai có cả. Vậy thì làm sao xạ thủ tham gia sự kiện? Câu trả lời là… nạp gem, đúng vậy bởi tuần này phần thưởng nạp gem được thay đổi thành báu vật Lady Invitation, do đó để có cơ hội kiếm 410 gem, người chơi phải… nạp 400 gem để nhận M4A1-LI thì mới được tham gia khóa huấn luyện cao cấp. Điều này khiến không ít game thủ CF Legends phải phì cười và cho rằng VNG “có vấn đề” mới đưa ra sự kiện quái đản, nhận 10 thì phải nạp 9, lại còn phải cày cuốc khổ sở thế này.

Những tháng gần đây sự kiện CF Legends có vẻ khá đơn điệu và nhàm chán, nhưng yêu cầu quái đản thế này thì đây là lần đầu tiên game thủ CF Legends bắt gặp – có lẽ chỉ các xạ thủ đang tham gia nạp tích lũy tháng 3 mới có điều kiện mà “tranh thủ” khóa huấn luyện lần này, còn lại với người chơi bình thường thì chẳng việc gì phải nạp tới 400 gem mà chỉ thu về được 410 gem vậy.

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục