GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Sự kiện mới dành cho xạ thủ “V0” của CF Legends

Nhân dịp năm mới, CF Legends đã khai mở một sự kiện mới khá hấp dẫn cho các xạ thủ V0 chưa từng nạp 1 gem nào, tuy nhiên vẫn còn một số thắc mắc về cách tham dự…

Cộng đồng CF Legends đã chứng kiến khá nhiều xạ thủ “cày chay” kiếm được rất nhiều gem để đem về báu vật, VIP free cho mình mà không nạp 1 gem nào, những game thủ này được gọi là “V0” nhờ thành tích không lên cấp VIP giúp họ nổi bật giữa đám đông VIP1, VIP2, VIP3… Tuy nhiên V0 cũng có cái khổ là không thể mua sắm trang bị đòi hỏi cấp VIP trong shop hay cửa hàng trả góp, vì thế vẫn còn nhiều trang bị họ không thể sở hữu dù có thừa gem mua. Chính vì vậy mà sự kiện mới ra mắt hôm nay được thiết kế dành riêng cho các xạ thủ V0 này – chỉ cần nạp mỗi ngày 1000 trong 19 ngày liên tiếp từ nay đến 25/1 thì các bạn sẽ sở hữu ngay khẩu Barret-Noble Dragon danh giá.

v0

eb

Sự kiện đã thu hút chú ý của rất nhiều game thủ CF Legends, và dĩ nhiên đây là một cơ hội hấp dẫn để bổ sung cho kho đồ một khẩu sniper chất lượng mà không phải bỏ gem mua trong shop – mức nạp 19000 là vừa đủ 190 gem để không lên VIP1 nên các xạ thủ V0 vẫn có thể giữ “mác” của mình. Tuy nhiên khi bắt tay vào tham dự thì rất nhiều xạ thủ trở nên lúng túng vì… không biết làm cách nào để nạp 1000 vnđ vào game. Theo như thử nghiệm của Game4V thì tất cả các hình thức nạp gem hiện có của CF Legends không hỗ trợ mốc nạp 1000 vnđ (Zalo tối thiểu 5000, SMS Viettel tối thiểu 15.000 vnđ…). Theo một số tranh luận trên Facebook thì việc này có thể liên quan tới cú pháp nạp gem SMS của Viettel mấy hôm trước có mức 1000 vnđ nhưng hiện đã bị xóa bỏ nên game thủ không biết làm cách nào để nạp mốc này.

e2

e3

Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày mai, vì thế game thủ CF Legends chỉ có rất ít thời gian để bắt đầu tham gia nạp gem – mong rằng VNG sẽ sớm đưa ra câu trả lời cho cách thức tham gia sự kiện này để các game thủ V0 có thể nhận thưởng.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.