close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Phim-Truyện

Sự kiện ‘Kết nối với Anime’ của Warner Bros Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7

Warner Bros Nhật Bản đã tổ chức một sự kiện mang tên “Kết nối với Anime”. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của ba bộ phim là: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III (DanMachi season 3), Food Wars! Shokugeki no Soma: The Fifth Plate và JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind.

Sự kiện ‘Kết nối với Anime’ của Warner Bros Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7

Warner Bros Nhật Bản (Warner Bros. Japan) đã công bố vào hôm thứ hai rằng sự kiện anime trực tuyến có tên “Luôn kết nối với Anime” sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 7. Sự kiện này sẽ có khách mời từ các nhân viên và dàn diễn viên của các tựa anime hàng đầu của công ty như Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III (DanMachi season 3), Food Wars! Shokugeki no Soma: The Fifth Plate và JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind. Đây là sự kiện để những bộ phim trên công bố thêm những thông tin quan trọng cũng như chia sẻ về các dự định sắp tới.

Sự kiện này đã được lên kế hoạch phát trực tiếp sự kiện trên kênh YouTube Anime Expo, kênh YouTube chính thức của Crunchyroll, kênh YouTube của Crunchyroll Collection và kênh YouTube Anime của Nhật Bản.

Tổ chức những sự kiện trực tuyến đang trở thành cách làm hữu hiệu nhất để thông báo những tin tức quan trọng về anime trong tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang hoành hành này.

Trước đó thì Warner Bros Nhật Bản tuyên bố rằng vì Anime Expo 2020 đã bị hủy do đại dịch coronavirus mới (COVID-19), nên họ đang tổ chức sự kiện “Kết nối với Anime” dành cho những người hâm mộ ở nước ngoài không thể tham dự Sự kiện Hội chợ triển lãm Anime.

Sự kiện 'Kết nối với Anime' của Warner Bros Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7

Sự kiện ‘Kết nối với Anime’ của Warner Bros Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7

Ngoài ra thì những ông lớn khác cũng đang lên kế hoạc để tổ chức những sự kiện dạng tương tự.

Aniplex của Mỹ đã thông báo vào ngày 28 tháng 5 rằng Aniplex Inc. sẽ tổ chức sự kiện “Aniplex Online Fest” tiếng Anh vào ngày 4-5. Sally Amaki, thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản sẽ đảm nhận tổ chức sự kiện ảo.

Funimation đã thông báo vào ngày 4 tháng 5 rằng họ sẽ tổ chức một hội nghị anime ảo có tên là Funimation Con 2020 vào ngày 3-4. Đây là một chuỗi các cuộc gặp gỡ cosplay kéo dài hai ngày, cùng với sự kiện giới thiệu anime mới và những phiên hỏi đáp.

Rõ ràng những nhà sản xuất đã có hướng đi mới và kịp thời để nhanh chóng đưa tin tức mới đến với khán giả sau mùa dịch dài. Hi vọng những sự kiện này sẽ được tổ chức một cách thuận lợi và làm tiền đề cho những bộ anime sớm ra mắt.

>>> Xem thêm: Black Clover: Anime nhiều khả năng sẽ không trở lại vào tháng 6

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Black Clover tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Công NghệPC - ConsolePhim-Truyện

Đến cả Superman cũng thừa nhận là fan cứng của PC Master Race

eSports

Chung kết thế giới 2020 vẫn sẽ được tổ chức tại Trung Quốc

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị