close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn

Sự kiện trò chơi điện tử độc lập Indie Expo 2020 vừa được tổ chức vào ngày 6 tháng 6 vừa qua, vén màn một loạt những tựa game Doujin và các sản phẩm đến từ các nhà phát triển độc lập Nhật Bản.

Một trong những sự kiện lớn là sự kiện Indie Expo 2020 tạo cơ hội cho các hãng game phát triển game Indie có dịp được giới thiệu sản phẩm của họ sau một thời gian dài phát triển. Sau đây là một số lời công bố đáng chú ý của sự kiện trên:

Azure Striker Gunvolt 2 cuối cùng cũng được phát hành trên nền tảng PC thông qua cửa hàng Steam vào ngày 22 tháng 6 năm 2020.

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ là đất diễn cho các tựa game indie sắp được công bố bao gồm cả Azure Striker Gunvolt 2.

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ là đất diễn cho các tựa game indie sắp được công bố bao gồm cả Azure Striker Gunvolt 2.

Là một sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng game Mega Man nổi tiếng của Capcom đến từ hãng Inti Creates, trò chơi này lần đầu tiên được phát hành trên nền tảng hệ máy chơi game cầm tay 3DS của hãng Nintendo. Tất cả các trò chơi khác trong dòng game này, trong đó có trò chơi Azure Striker Gunvolt đầu tiên, phụ bản Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger iX, và thậm trí là trò chơi Mighty Gunvolt Burst đều đã cập bến Steam, chỉ trừ mỗi tựa game thứ hai này. Tuy nhiên cuối cùng người hâm mộ của game trên PC cũng không còn phải chờ đợi nữa, khi mà Azure Striker Gunvolt 2 sẽ được phát hành chính thức trên Steam vào ngày 22 tháng 6 tới đây. Nếu bạn là fan cũng của game hay dòng Mega Man, nhất là Mega Man Zero thì hãy chớ bỏ lỡ sản phẩm này.

Tựa game hành động 2D Cogen: Sword of Rewind được công bố sẽ phát hành trong năm 2020 trên các nền tảng Steam, Nintendo Switch và PlayStation 4.

Đến từ một nhà phát triển game độc lập Nhật Bản mang tên Gemdrops, tựa game Cogen: Sword of Rewind (tên tiếng Nhật là Cogen: Ootori Kohaku to Toki no Ken) được công bố sẽ chính thức phát hành trong năm nay trên các nền tảng PC, PS4 và Nintendo Switch. Là một tựa game hành động vô cùng phong cách, Cogen đưa người chơi vào vai nhân vật chính của trò chơi, Kohaku Ootori, với khả năng sử dụng thanh kiếm của mình để quay ngược lại thời gian thông qua một cơ chế gọi là Ouroboros System. Đây cũng là một sản phẩm lấy nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ dòng game Mega Man Zero trên hệ máy Gameboy Advanced, và những hình ảnh chúng ta đã được thấy từ game thể hiện rất rõ điều đó.

Record of Lodoss War – Deedlit in Wonder Labyrinth- Early Access sẽ được đón màn chơi thứ 2 vào cuối tháng 6 này.

Nhà phát triển Team Ladybug vừa công bố tại sự kiện Indie Live Expo 2020 rằng màn chơi thứ 2 của sản phẩm Record of Lodoss War – Deedlit in Wonder Labyrinth của hãng sẽ được tung ra vào cuối tháng 6 này. Một đoạn video trailer cũng đã được nhà phát triển tung ra vén màn cho người hâm mộ biết được màn chơi thứ 2 này trong sẽ ra sao và có những điều gì thú vị đang chờ đón họ. Hiện tại tựa game này do đang ở trong giai đoạn Early Access nên mới chỉ có duy nhất một màn chơi. Các nhà phát triển ngoài ra cũng hứa hẹn rằng nhiều nội dung mới và thú vị hơn sẽ đến với trò chơi thuộc thể loại Metroidvania với nhân vật Deedlit đến từ bộ tiểu thuyết Lodoss của tác giả Ryo Mizuno.

Trò chơi thế giới mở hành động sinh tồn trực tuyến mang tên Craftopia được công bố sẽ đến với các nền tẳng PC Steam và PlayStation, với giai đoạn Early Access được mở ra vào thàng 7 sắp tới.

Craftopia cũng nằm trong danh sách game Indie được mong chờ năm nay nhất.

Craftopia cũng nằm trong danh sách game Indie được mong chờ năm nay nhất.

Nhà phát triển game độc lập Pocket Pair đến từ Nhật Bản đã vừa công bố trò chơi Craftopia của hãng cho các nền tảng PC Steam và PlayStation 4. Giai đoạn Early Access của game sẽ được đi vào hoạt động vào tháng 7 này, trong khi hãng cũng chiêu mộ 50 người chơi may mắn để chơi bản thử nghiệm đóng Closed Alpha của game. Thoạt nhìn người ta có thể nghĩ ngay rằng Craftopia là một phiên bản 3D của trò chơi Story of Season, tuy nhiên thì trò chơi này còn pha trộn thêm cả các yếu tố sinh tồn, thế giới mở, thu phục quái, chế tác đồ trong khi sở hữu một cớ chế chơi chặt chém và một hệ thống học kỹ năng. Game hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một sự tự do vô cùng và khả năng chơi bất tận. Có lẽ đây sẽ là một trong những trò chơi Indie đầy tiềm năng nhất mà chúng ta từng thấy.

 

Bài liên quan
PC - Console

Switch Hack hại nhiều hơn lợi

PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Worms Rumble tựa game dành cho các fan cứng của Gunbound