close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Sự kiện giáng sinh trong Overwatch sẽ bắt đầu từ ngày 13/12

Vào ngày hôm nay Blizzard đã bất ngờ hé lộ thời điểm sẽ ra mắt sự kiện mới trong Overwatch hướng tới ngày lễ giáng sinh sắp gần kề

Chỉ còn hơn  2 tuần nữa là đến ngày lễ Giáng Sinh. Đây là thời điểm mà các nhà phát hành game lớn trên toàn thế giới tung ra các chương trình khuyến mãi hay các sự kiện đặc biệt để hướng tới ngày lễ này cũng như chào đón năm mới. Vào ngày hôm ay, Blizzard đã bất ngờ hé lộ thời điểm sẽ ra mắt sự kiện mới trong Overwatch trên trang Twitter chính thức của tựa game là vào ngày 13/12/2016. Kèm theo đó Blizzard cũng gửi một lời mời tới toàn bộ game thủ Overwatch hãy tham gia vào sự kiện thú vị này trên nền hình ảnh là bản đồ King ‘s Row có tuyết rơi tuyệt đẹp.

untitled

Lời mới của Blizzard gửi tới những game thủ Overwatch kèm theo ngày ra mắt sự kiện 13/12/2016

czaon7juoaa0yfp

Giống như 2 sự kiện trước là Summer Games (Olympic Rio 2016) và ‘Halloween Terror’, sự kiện Giáng Sinh lần này nhiều khả năng cũng đi kèm với chế độ chơi hoàn toàn mới (chơi trong thời gian diễn ra sự kiện) và đi kèm theo đó là những trang phục tuyệt đẹp dành cho những nhân vật trong Overwatch. Tuy nhiên trong sự kiện lần này, nhiều game thủ Overwatch còn đang mong đợi bản đồ mới Oasis sẽ thực sự được chính thức đưa vào trong game cùng với đó là nhân vật Symetra với bộ kỹ năng đã được Blizzard làm lại hoàn toàn. Đặc biệt khi mà Oasis ra mắt, các game thủ Overwatch sẽ có rất nhiều trò cực kỳ thú vị để làm với ‘trùm cuối’ ô tô trong bản đồ này.

[fresh_embepost pid=”393272″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi

Game Online

Riot tiết lộ sẽ có thêm nhân vật và map mới khi VALORANT ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.