DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Sự kiện cuối cùng mừng sinh nhật 4 tuổi LMHT: Lại khuyến mãi giảm giá skin…

Sự kiện mang tên Lễ Hội Trang Phục mừng sinh nhật 4 tuổi của LMHT cũng có hình thức tương tự như những sự kiện khác: Khuyến mãi giảm giá trang phục.

Nhằm kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi của LMHT, NPH VED đã ra mắt một chuỗi sự kiện với tổng cộng 4 sự kiện nhỏ đi kèm. Nhìn chung các sự kiện năm nay không mấy hấp dẫn và thu hút với các game thủ, ngoại trừ sự kiện tri ân 10 năm Riot. Tuy nhiên đó lại không phải sự kiện sinh nhật 4 tuổi do VED tổ chức mà trang phục Riot Kayle tặng miễn phí đó được Riot Games phát rộng rãi cho game thủ LMHT toàn thế giới.

Ngày hôm nay cũng là ngày cuối cùng của sự kiện thứ 4 chào mừng sinh nhật 4 tuổi của LMHT Việt Nam mang tên Lễ Hội Trang Phục. Thực tế thì sự kiện này cũng chẳng có mấy điểm hấp dẫn với hình thức tổ chức đơn giản: Khuyến mãi giá các trang phục. Cụ thể, các game thủ LMHT sẽ được quyền bình chọn 10/20 trang phục cho sẵn. 10 trang phục được bình chọn nhiều nhất sẽ được giảm giá bán trong cửa hàng để game thủ có thể sở hữu dễ dàng hơn. Dưới đây là 20 trang phục được đưa ra bầu chọn đi kèm với mức giá của nó:

10

101

Nhìn chung cá nhân tôi cùng rất nhiều game thủ khác không quá hào hứng với sự kiện này bởi các skin đưa ra quá dễ để bình chọn. Chắc chắn chúng ta sẽ có Yasuo Huyết Nguyệt, Ekko Bão Cát, Lee Tiểu Long, Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ, Mafia Jinx… được vào top giảm giá rồi. Vả lại từ sau khi khuyến mãi 100% không còn nữa, nhiều game thủ cũng không còn hứng thú nạp RP mua skin… Còn nếu bạn vẫn hứng thú tham gia thì hãy truy cập trang sinh nhật LMHT 4 tuổi để bình chọn nhé. Thời gian bình chọn chỉ kéo dài đến 23h59′ đêm nay thôi…

[fresh_embepost pid=”382468″ ]

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.