close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Sự kết hợp hoàn hảo của Dying Light và Left 4 Dead

Hiện chưa rõ bằng cách nào như có vẻ nhưng các nhân vật trong L4D 2 sẽ có cơ hội xuất hiện bên trong Dying Light trong sự kiện sắp tới mang tên Dying Light x Left 4 Dead 2.

Hình ảnh mới của sự kiện lần này

Theo như dự kiến thì Dying Light 2 sẽ ra mắt trong năm 2020, điều đó không có nghĩa là Tech Land sẽ ngừng hỗ trợ cho game của mình mà có vẻ như họ còn tích cực hơn trong việc tạo ra các event mới, bằng chứng là event. kết hợp với Left 4 Dead 2 của Valve.

Nếu như giống những event trước đây thì sự kiện lần này sẽ diễn ra trong một khoản thời gian cố định. Trong thời gian diễn ra sự kiện bạn có thể tham gia các nhiệm vụ giới hạn để đem về các món vật phẩm độc quyền cho nhân vật của mình, hiện vẫn chưa rõ nhiệm vụ, phần thưởng của event sẽ như thế nào nhưng căn cứ vào bức hình được đăng trên Twitter của Dying Light thì có vẻ như mọi thứ sẽ diễn ra ở một khu đầm lầy, bạn cũng có thêm vài món vũ khí cận chiến mới để phục vụ việc tiêu diệt đám Zombie.

Có vẻ như là một nước đi khá hay của Tech Land khi họ vừa có thể thúc đẩy doanh thu của bản game cũ cũng như lôi kéo thêm một phần người hâm mộ game L4D qua để chuẩn bị cho sự ra mắt của Dying Light 2. Từ giờ cho tới lúc diễn ra sự kiện Game4V sẽ tiếp tục theo dõi để đem tới cho các bạn những thông tin mới nhất về sự kiện này lẫn tựa game Dying Light.

 

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (21/10 - 27/10)