close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Sự chuyển dịch đội hình các ‘ông lớn’ Dota 2 năm 2015

Để khởi đầu cho một năm 2015 đầy hứa hẹn, các team Dota 2 lớn trên thế giới đã có những sự thay đổi đội hình đáng chú ý.

Hãy cùng trang tin Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

[fresh_embepost pid=”134126″]

dota 2

Team Secret

Sự thay đổi của Team Secret có lẽ gây được sự chú ý nhiều nhất trong những ngày qua. Sự ra đi của BigDaddy là một sự mất mát lớn cho đội nên việc bổ xung ngay những tuyển thủ chất lượng là điều cần thiết cho Secret vào lúc này.

ArteeryZai sẽ là những thành viên mới gia nhập ngôi nhà Secret. Hai anh chàng này khá nổi tiếng và đã gặp hái được rất nhiều thành công với đội tuyển mạnh nhất Bắc Mỹ – EG, hãy chờ xem họ có tỏa sáng trong màu áo của Team Secret.

Evil Geniuses

dota 2

Việc Arteezy và Zai ra đi khiến Evil Geniuses bắt buộc phải có những sự bổ xung khẩn cấp khi các giải đấu lớn đang rục rịch khởi động. Hiện tại Aui_2000 và SumaiL đang là 2 stand-in cho đội.

Không còn Arteezy và Zai chắc chắn sẽ khiến nhiều người yêu mến EG cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Hãy đợi công bố chính thức của EG khi họ xác nhận các thành viên chính thức năm trong đội hình.

Cloud 9

dota 2

BigDaddy luôn là ngôi sao lớn mà bất kỳ team Dota 2 nào cũng muốn sở hữu, điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp mà anh lựa chọn là Cloud 9 chứ không phải Alliance hay Na’Vi. MiSeRy cũng là một thành viên mới gia nhập vào Cloud 9, việc này đồng nghĩa với việc Aui_2000 và pieliedie sẽ là những người phải ra đi. Aui_2000 đang chơi tại EG, pieliedie hiện tại chưa có thông tin nào về định hướng sắp tới của anh.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Pha Rampage “hư cấu” nhất Dota 2

Bài liên quan
eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.