DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

Studio Trigger giới thiệu anime mới BNA: Brand New Animal

ANIME_ Studio Trigger công bố dự án anime mới, “BNA: Brand New Animal” với câu slogan trên hình ảnh visual có nội dung: “Khi chúng ta biến đổi, chúng ta biến đổi thế giới.”

Promotional video

Trang web chính thức cho anime truyền hình gốc, “BNA: Brand New Animal” của Trigger đã phát trực tiếp video quảng cáo thứ hai cho anime vào ngày 18/03. Cả đoạn video và trang web đều thông báo rằng nhân vật Michiru Kagemori (do Sumire Morohoshi lồng tiếng) trình diễn bài hát mở đầu “Ready to”, trong khi DJ AAAMYYY sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “Night Running”.

“Khi chúng ta biến đổi, chúng ta biến đổi thế giới”

Vào thế kỷ 21, sự tồn tại của một giống loài mới: “Người – động vật” (Người hóa thú) được đưa ra ánh sáng sau thời gian dài ẩn nấp trong bóng tối của lịch sử loài người. Michiru đã có cuộc sống bình thường, cho đến một ngày, cô đột nhiên biến thành một “tanuki” (hình như là con gấu chó của Nhật). Cô phải chạy trốn và lánh nạn ở một khu vực đặc biệt gọi là “Thành phố Anima” được thành lập 10 năm trước để có thể sống và tồn tại. Ở đó, Michiru gặp Shirou, một người sói rất ghét con người. Thông qua Shirou, Michiru bắt đầu tìm hiểu về những lo lắng, lối sống và niềm vui của giống loài “Người – động vật”. Khi Michiru và Shirou cố gắng tìm hiểu lý do tại sao cô đột nhiên biến thành “Người – động vật”, họ bất ngờ bị cuốn vào một sự cố lớn.

Dàn diễn viên bao gồm:

Sumire Morohoshi trong vai Michiru Kagemori, một học sinh trung học bất ngờ có khả năng hóa “tanuki” và phải trốn chạy tới thành phố Anima.

Michiru Kagemori

Yoshimasa Hosoya trong vai Shirou Okami, một người sói khốn khổ. Anh đến để chăm sóc Michiru sau một biến cố khiến anh không còn lựa chọn nào khác.

Shirou Okami

Maria Naganawa trong vai Nazuna Hiwatashi, một cô gái xinh đẹp kết bạn với Michiru, người luôn khao khát trở thành thần tượng.

Nazuna Hiwatashi

Kaito Ishikawa trong vai Alan Sylvasta, CEO trẻ tuổi của nhà sản xuất thuốc Sylvasta. Ông là thành viên của một gia đình danh giá.

Alan Sylvasta

Gara Takashima trong vai Barbaray Rose, một người chuột chũi và là thị trưởng của thành phố Anima.

Barbaray Rose

Michiyo Murase trong vai Mary Itami, trông giống như một con chồn nhưng rõ ràng là một con chồn. Michiyo biết về thành phố Anima và đôi khi giúp Michiru, nhưng đôi khi thì không.

Mary Itami

Hiroshi Naka trong vai Yuji Tachiki, một người chó và là thám tử, cảnh sát của thành phố Anima.

Yuji Tachiki

Hiroshi Yanaka trong vai Jem Horner, một người gà đứng đầu Hợp tác xã Người tiêu dùng Động vật – Con người.
Kimiko Saitou trong vai Melissa Horner, một người chồn và là phó chủ tịch của Hợp tác xã Người tiêu dùng Động vật – Con người.

Jem Horner (phải), Melissa Horner (trái)

Youhei Tadano trong vai Giuliano Flip, một người cá heo và là ông chủ của băng mafia “The Family” kiểm soát thành phố Anima.

Giuliano Flip

Houchu Ohtsuka trong vai Thủ tướng Shiramizu của Nhật Bản.

Thủ tướng Shiramizu

Sáu tập đầu tiên sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix vào ngày 21/03, mặc dù trang web không chỉ định liệu đây chỉ dành cho Nhật Bản hay trên toàn thế giới. Sau đó, anime sẽ ra mắt trên “+ Ultra” của Fuji TV vào ngày 08/04.

Yoh Yoshinari (Little Witch Academia) đang chỉ đạo anime tại studio Trigger và Kazuki Nakashima (Gurren Lagann và Kill la Kill) viết kịch bản.

Genice Chan thiết kế “concept art” và Yusuke Yoshigaki (Space Patrol Luluco, Ninja Slayer From Animation) thiết kế nhân vật. Naoki Takeda chỉ đạo hoạt hình. Masanobu Nomura đang chỉ đạo nghệ thuật cùng với Yukiko Kakita chỉ đạo màu sắc. Nozomi Shitara chỉ đạo nhiếp ảnh. Nghệ sĩ mabanua (Kids on the Slope, Megalobox) chịu trách nhiệm sáng tác nhạc.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về anime tại đây.