close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

Kojima Productions, nơi làm nên tựa game Death Stranding đã chính thức thừa nhận rằng một trong các nhân viên của họ đã mắc phải Covid-19 dẫn tới toàn bộ nhân viên phải làm việc tại nhà.

Nhân viên phát triển Death Stranding dương tính Covid-19

Sau khi một nhân viên được xác nhận dương tính với Covid-19, toàn bộ những nhân viên của studio đều nhận được chỉ thị làm việc tại nhà để tránh cho việc virus lây lan rộng hơn. Bản thông báo cho biết một nhân viên thuộc nhóm phát triển Death Stranding dương tính với Covid-19 sau khi được gởi về nhà vào ngày 20/03/2020. Kết quả trên cũng đã được bệnh viện xác nhận vào ngày hôm qua.

Mặc dù xét nghiệm có người dương tính, nhưng bộ y tế của nhật vẫn cho phép cơ sở tại Tokyo tiếp tục mở cửa do người nhân viên đó chỉ có biểu hiện phát bệnh sau khi về nhà. Tuy nhiên, phía Kojima Productions vì để an toàn cho nhân viên của mình họ đã quyết định chuyển sang làm việc tại nhà như nhiều công ty công nghệ khác. Trong những ngày tới văn phòng của họ sẽ đóng cửa để khử trùng toàn bộ trang thiết bị liên quan. Studio còn cho biết mặc dù cho nhân viên làm việc tại nhà nhưng họ vẫn sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Theo như thống kê thì nay Tokyo đã có 443 ca nhiễm, nâng tổng số ca nhiễm trên toàn nước Nhật tới 2007 ca. Thế nên điều đó không có gì ngạc nhiên khi các công ty trở nên thận trọng hơn để đảm bảo sức khỏe cho người thân, gia đình của các nhân viên vì chẳng may 1 người nhiễm bệnh sẽ dẫn tới hậu quả rất khó lường cho cả công ty. Cũng may mắn là nhân viên làm Death Stranding dương tính với covid-19 đã tuân thủ theo mọi chỉ thị nên hạn chế được các ca lây nhiễm mới.

Bài liên quan
eSports

Natus Vincere hủy tham gia ONE Esports Singapore Major vì Covid-19

eSports

LEC: Tuyển thủ hỗ trợ của Fnatic bị phát hiện nhiễm COVID-19

Cộng Đồng

Nhân viên Capcom vẫn phải lên văn phòng làm việc dù Covid-19 diễn biến khó lường

PC - Console

Hideo Kojima cùng Google phát triển game kinh dị cho Stadia