[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

Strike Royale – Game MOBA bắn súng 5v5 ra mắt Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Game thủ có thể tải Strike Royale Mobile về máy và cảm nhấn chất hành động chiến thuật MOBA hấp dẫn.

Thực tế, thể loại kết hợp MOBA bắn súng hành động không phải là mới với game thủ. Tuy nhiên, chưa nhiều sản phẩm ra mắt nên có lẽ không ít người còn lạ lẫm với dòng game này. Có lẽ, trò chơi Paladins Strike của Hi-Rez Studio là sản phẩm được cộng đồng biết đến rộng rãi hơn.

Có lẽ chúng ta cần phân biệt đôi chút game MOBA bắn súng với game có-yếu-tố MOBA trong game bắn súng. Ở trường hợp thứ 2, game dạng như Overwatch (của Blizzard) là ví dụ điển hình, bản mobile có Ace Force (của Tencent). Nhưng ở trường hợp thứ nhất, MOBA bắn súng là tham gia vào bối cảnh, không gian và môi trường MOBA thực thụ, nghĩa là bản đồ được phân chia nhánh đi như game MOBA chính thống. Strike Royale là game ở trường hợp 1 mà chúng tôi muốn nói tới.

Sản phẩm Strike Royale Mobile mới ra mắt gần đây cũng sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí mãn mãn, bằng những pha phối hợp combat đã tay, phê đã. Game được phát hành bởi Fire Force Game Studio. Hiện trò chơi đã được phân phối trên các cửa hàng ứng dụng và bạn có thể download miễn phí.

Cơ chế gameplay của Strike Royale phản ánh đúng thể loại khi người chơi bước chân vào đấu trường MOBA đích thực. Bạn sẽ cùng với đồng đội chiến đấu trong một trận thư hùng 5v5. Mục tiêu chính là tiêu diệt sinh mạng đối phương và phá nhà chính. Lối chơi tương đồng với thể loại MOBA truyền thống.

Điểm nhấn khác của trò chơi Strike Royale Mobile là góc nhìn. Nhiều người quan sát góc nhìn trong game sẽ liên tưởng đến các game MOBA kết hợp thể loại Sinh tồn như Survival Heroes. Bạn có thể thấy được toàn cảnh nhân vật và đồng đội, từ trên đỉnh đầu. Tất nhiên, góc nhìn này cũng có chút giới hạn khi hạn chế quan sát nhân vật.

Ngoài ra, game cho phép bạn chọn lựa nhiều loại anh hùng (tướng) khác nhau để tham gia vào cuộc chiến. Đồ họa game ở tầm trung mang đến trải nghiệm khá ổn. Các mode đấu khác như 1v1 cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể download qua link bên dưới.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

Bài liên quan
Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game Mobile

Siêu phẩm MOBA Marvel Super War 'chốt' ngày phát hành

Game Mobile

Garena sẽ phát hành 'Overwatch Mobile' Ace Force ở khu vực Đông Nam Á

eSportsGame MobileGóc Nhìn

LMHT Mobile sẽ phải đối diện với khó khăn nào khi ra mắt chính thức?