close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game OnlinePC - Console

Street Fighter V sắp thử nghiệm FREE toàn bộ tướng vào tháng 8 tới

Tựa game hành động hấp dẫn Street Fighter V sẽ thử nghiệm miễn phí vào tháng 8.

Tháng tới, Street Fighter V sẽ “mở thả phanh” cho game thủ cơ hội chơi trên Steam và PS4. Đây không phải là lần đầu tiên game cho người chơi dùng thử miễn phí. Nhưng đây là lần đầu hãng cho game thủ sử dụng toàn bộ nhân vật trong game, không giới hạn.

Game thủ sắp được chơi Street Fighter V miễn phí vào tháng 8

Bản dùng thử miễn phí được công bố trên Twitter sẽ bao gồm tất cả 16 nhân vật cùng với 6 nhân vật bạn nhận được với DLC mùa 3. Điều đó có nghĩa là bạn có được Blanka, Cody, Falke, Sagat, Sakura và một kẻ mạo danh Abraham Lincoln.

Game thủ sẽ được chơi “free” game Street Fighter V từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8, có vẻ như là một khoảng thời gian hợp lý để quyết định xem bạn có muốn đầu tư vào game không sau khi kết thúc giai đoạn test này.

Game sẽ được Capcom mở khóa toàn bộ nhân vật

Chắc chắn rằng với bản miễn phí này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn về trò chơi hành động võ thuật của Capcom.

Street Fighter V là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Capcom và Dimps và phát hành cho PlayStation 4, Microsoft Windows vào năm 2016.

Tương tự như các game trước trong series, Street Fighter V có hệ thống trò chơi chiến đấu cuộn bên. Trò chơi cũng giới thiệu V-Gauge, được xây dựng khi người chơi nhận được các đòn tấn công và thêm 3 kỹ năng mới. Game có 16 nhân vật khi ra mắt, với 4 người trong số họ là người mới.

Theo Capcom, trò chơi này là một máy chơi game PlayStation 4 độc quyền vì cả Sony và Capcom đều có “cùng tầm nhìn về tiềm năng phát triển trong không gian trò chơi chiến đấu”. Trò chơi được cung cấp bởi Unreal Engine 4 và đã có bản thử nghiệm beta trước khi ra mắt.

Khi phát hành, sản phẩm đã nhận được những đánh giá tích cực, với những lời đánh giá cao về đồ họa và lối chơi  nhưng bị phê phán vì thiếu nội dung và nhân vật, cũng như các vấn đề kỹ thuật như máy chủ bị lỗi khi khởi chạy.

Bản cập nhật Street Fighter V: Arcade Edition được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 và được đón nhận tích cực hơn với những cải tiến về giao diện và nội dung người dùng, đặc biệt là chế độ chơi đơn.

Bài liên quan
Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

Cộng Đồng

CAPCOM thắng kiện Koei Tecmo

PC - Console

Chưa ra mắt Resident Evil 8 bị spoil trắng trợn kết thúc game

PC - Console

Capcom phát triển Resident Evil Revelations 3 dành cho hệ máy Switch