close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Street Fighter: Duel – Tái hiện game đối kháng kinh điển, do Tencent phát triển

QUỐC TẾ_ Street Fighter: Duel (Chiến Binh Đường Phố Mobile) đang được phía Tencent phát triển dựa trên series game đình đám Street Fighter.

Street Fighter: Duel hay được gọi với tên thân quen là Chiến Binh Đường Phố Mobile – một tựa game đối kháng chuyển thể từ series nổi tiếng bậc nhất Street Fighter. Tencent đã hợp tác với công ty Capcom để cho ra mắt phiên bản này tại thị trường Trung Quốc. Tương lai đây sẽ là trò chơi di động chiến đấu đối kháng được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, game đã có mặt trên TapTap.

Street Fighter: Duel - Tái hiện game đối kháng kinh điển, do Tencent phát triển

Street Fighter: Duel – Tái hiện game đối kháng kinh điển, do Tencent phát triển

Tựa game Street Fighter: Duel thừa hưởng toàn bộ những thiết kế hệ thống nhân vật từ tiền bản PC, console trước đó. Bạn sẽ gặp lại những võ sĩ chuyên nghiệp sở hữu kỹ năng thượng thừa, tham gia những trận đấu đá đường phố cực kỳ vui nhộn. Theo nhiều nguồn tin cho hay, game sẽ đi theo hướng card game pha chất gacha (người chơi bỏ tiền để sở hữu vật phẩm ngẫu nhiên trong hộp).

Trò chơi Street Fighter: Duel Tencent cho phép bạn tham gia những trận chiến đối kháng sau khi chọn lựa nhân vật. Người chơi sử dụng kỹ năng là nút ảo bên phải màn hình để thi triển. Game sẽ chiến đấu theo màn hình ngang với đồ họa 2D mang phong cách hoạt họa khá đậm nét.

Hiện nay chưa có tiết lộ về video gameplay của Street Fighter: Duel Mobile bởi lẽ ngày 27/06 mọi thứ mới được cung cấp. Sự kiện ngày 27/06 là đại hội game Tencent, nơi giới thiệu những dự án, sản phẩm đình đám nhất đang được phía công ty Trung Quốc phát triển.

Street Fighter thường được viết tắt là SF hoặcスト(Suto), là một trò chơi đối kháng PK được phát triển và phát hành bởi Capcom. Game có nhiều phiên bản nằm trong series. Bản đầu được phát hành vào năm 1987, tiếp theo là 5 bản lièn kề khác nhau. Bản phát hành bán chạy nhất năm 1991 Street Fighter II được cho là làm nên quy ước ở thể loại chiến đấu 1vs1. Street Fighter là một trong những trò chơi đối kháng có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đóng vai trò là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Capcom với tổng doanh số 44 triệu đơn vị trên toàn thế giới tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019.

Trang chủ: https://jieba.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhìn lại top 5 siêu dự án game Tencent đáng chú ý nhất tại Spark More 2020

Game Mobile

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời