close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Street Fighter đã lên kế hoạch cho E3 hoặc Comic-Con

Năm 2017 sẽ đánh dốc cột mốc 30 năm đáng nhớ của tựa game đối kháng Street Fighter. Và đặt niềm tin theo những gì từ nhà sản xuất Yoshinori Ono, Capcom đã lên kế hoạch để tung ra một phiên bản nhằm kỉ niệm 30 năm với series game đình đám này.

capcom-sf

Theo IGN, Ono cho biết người hâm mộ có thể chờ đợi “từ 1 đến 2 điều bất ngờ” ở hội chợ E3 hoặc Comic-Con tại San Diego. Chúng ta đều biết rằng họ đã lên mục tiêu sẽ giới thiệu các nhân vật mới cho Street Fighter V trong năm nay nhưng sẽ thật ngạc nhiên nếu những gì Ono nói liên quan đến các nhân vật đó.

Ultra Street Fighter được công bố gần đây cho hệ máy Nintendo Switch và sẽ “bung lụa” cho lễ kỉ niệm 30 năm, vậy chúng ta có thể hi vọng vào 1 phiên bản được port lên PC? Vẫn chưa có gì được xác nhận nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất.

Một điều người hâm mộ có thể chờ đợi nữa trong năm 2017 là phiên bản có sự kết hợp chéo giữa Marvel và Capcom mang tên: Marvel vs. Capcom Infinite. Đây được cho là phiên bản có những trận đánh 2 vs 2, các nhân vật cũng đã được xác nhận bao gồm Iron Man, Captain Marvel, Captain America, Morrigan, Ryu và Mega Man X.

Theo PC Gamer

Bài liên quan
PC - Console

Sony tặng miễn phí PUBG và Street Fighter V trong tháng 9

Game Mobile

Street Fighter: Duel của Tencent ấn định Closed Beta 25/08

Game Mobile

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

Cộng ĐồngPC - Console

Nhà vô địch mới của Street Fighter V đã xuất hiện