Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Streamer Pokemon GO bị tấn công và ăn cướp giữa New York ngay trong khi đang phát sóng

Vụ việc lần này lại một lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về nguy cơ các game thủ Pokemon GO bị ăn cướp khi liên tục cắm mặt vào điện thoại

Ngay từ thời điểm Pokemon GO ra mắt vào hồi đầu tháng 7, bên cạnh việc trở thành tựa game Mobile ra mắt thành công nhất từ trước đến nay, tựa game của Niantic cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Do các game thủ Pokemon GO quá chăm chú vào màn hình điện thoại ngay kể cả trong khi lái xe hay nên đã xảy ra khá nhiều những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, tình trạng tắc đường kẹt xe cũng xảy ra nghiêm trọng hơn ở một số thành phố lớn. Không những vậy rất nhiều người cũng đã từng cảnh báo rằng việc quá chăm chú vào màn hình điện thoại của các game thủ Pokemon GO bất kể ngày đêm sẽ đem tới rất nhiều nguy cơ về việc bị ăn cướp dành cho những người chơi này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7z6YPVsohzQ” ]

Vào ngày hôm qua, một trong những streamer Pokemon GO nổi tiếng nhất trên cộng đồng Twitch RickeyBot đã bị một kẻ lạ mặt tấn công ngay tại công viên trung tâm của thành phố New York. Trước hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp, streamer này đã bị tên ăn cướp đấm thẳng vào mặt đến bất tỉnh và cướp đi một lúc 4 chiếc điện thoại (phục vụ cho việc stream). Thậm chí trong đoạn video trên người ta còn nhìn thấy tên trộm đã xóa toàn bộ dữ liệu của điện thoại và tắt máy.

ciybalz2uqvhc9w5fvzc

May mắn cho anh chàng là ngay sau khi vụ việc xảy ra đã có 2 người ở gần đó phát hiện để đưa streamer này vào viện cũng như báo cáo vụ việc tới cảnh sát. Qua đó có thể thấy rằng, chơi Pokemon GO vào lúc buổi tối và tại những nơi vắng vẻ là không hề an toàn. Vụ việc lần này lại một lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về nguy cơ các game thủ Pokemon GO bị ăn cướp khi liên tục cắm mặt vào điện thoại.

[fresh_embepost pid=”381431″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Tuần lễ game Pokemon GO tại Hàn Quốc tổ chức trùng với G-Star 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO lần đầu chạm đỉnh kỷ lục

Game Mobile

Pokemon GO sắp có chiến trường đấu thú khốc liệt

Game Mobile

Đây là tựa game "hái ra tiền" chỉ sau Pokemon GO hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.