close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Streamer Pokemon GO bị tấn công và ăn cướp giữa New York ngay trong khi đang phát sóng

Vụ việc lần này lại một lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về nguy cơ các game thủ Pokemon GO bị ăn cướp khi liên tục cắm mặt vào điện thoại

Ngay từ thời điểm Pokemon GO ra mắt vào hồi đầu tháng 7, bên cạnh việc trở thành tựa game Mobile ra mắt thành công nhất từ trước đến nay, tựa game của Niantic cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Do các game thủ Pokemon GO quá chăm chú vào màn hình điện thoại ngay kể cả trong khi lái xe hay nên đã xảy ra khá nhiều những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, tình trạng tắc đường kẹt xe cũng xảy ra nghiêm trọng hơn ở một số thành phố lớn. Không những vậy rất nhiều người cũng đã từng cảnh báo rằng việc quá chăm chú vào màn hình điện thoại của các game thủ Pokemon GO bất kể ngày đêm sẽ đem tới rất nhiều nguy cơ về việc bị ăn cướp dành cho những người chơi này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7z6YPVsohzQ” ]

Vào ngày hôm qua, một trong những streamer Pokemon GO nổi tiếng nhất trên cộng đồng Twitch RickeyBot đã bị một kẻ lạ mặt tấn công ngay tại công viên trung tâm của thành phố New York. Trước hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp, streamer này đã bị tên ăn cướp đấm thẳng vào mặt đến bất tỉnh và cướp đi một lúc 4 chiếc điện thoại (phục vụ cho việc stream). Thậm chí trong đoạn video trên người ta còn nhìn thấy tên trộm đã xóa toàn bộ dữ liệu của điện thoại và tắt máy.

ciybalz2uqvhc9w5fvzc

May mắn cho anh chàng là ngay sau khi vụ việc xảy ra đã có 2 người ở gần đó phát hiện để đưa streamer này vào viện cũng như báo cáo vụ việc tới cảnh sát. Qua đó có thể thấy rằng, chơi Pokemon GO vào lúc buổi tối và tại những nơi vắng vẻ là không hề an toàn. Vụ việc lần này lại một lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về nguy cơ các game thủ Pokemon GO bị ăn cướp khi liên tục cắm mặt vào điện thoại.

[fresh_embepost pid=”381431″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.