close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

Streamer Ninja “Tyler Blevins”, một trong những game thủ được theo dõi nhiều nhất hiện nay được cho là đã từ chối một bản hợp đồng lên tới 60 triệu USD từ nền tảng chơi game của Facebook – Facebook Gaming.

Sau khi Microsoft tuyên bố đóng cửa nền tảng stream Mixer và sáp nhập với Facebook Gaming, Ninja đã nhận được lời đề nghị trị giá 60 triệu USD để ở lại nền tảng mới, theo tờ Metro của Anh. Theo một vài nguồn tin khác, số tiền mà Ninja được đề nghị lên tới 90 triệu USD.

Streamer Ninja từ chối bản hợp đồng cả chục triệu đô la từ Facebook Gaming

Giờ đây streamer Ninja trở thành một streamer tự do và anh có toàn quyền quay lại nền tảng Twitch, nơi làm nên tên tuổi của mình. Tuy vậy, chắc chắn rằng các nền tảng khác như YouTube cũng sẽ lôi kéo Ninja khi anh sở hữu một lượng fan hâm mộ quá đông đảo.

Tyler “Ninja” Blevins là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất hiện nay Mặc dù đã ngừng stream trên Twitch từ tháng 8/2019, kênh Twitch của Ninja vẫn đang dẫn đầu về số lượng người theo dõi với 14,7 triệu người, bỏ xa người đứng thứ hai Turner “Tfue” Tenney với chỉ 8,5 triệu người theo dõi. Kênh Youtube của anh cũng đang có 23,7 triệu người đăng ký.

Năm 2019, Ninja ngừng stream trên Twitch để chuyển sang nền tảng Mixer của Microsoft. Việc thu hút được những tên tuổi lớn như streamer Ninja được kỳ vọng là bước đi quan trọng giúp Mixer cạnh tranh tốt hơn với các nền tảng khác như YouTube hay Twitch, tuy nhiên kết quả kinh doanh không đạt kỳ vọng đã khiến cho Microsoft quyết định “khai tử” nền tảng này chỉ sau một thời gian ngắn.

Bản thân streamer Ninja cũng không có được những con số thống kê ấn tượng trên Mixer: từ con số 30-70 nghìn lượt theo dõi trung bình trên Twitch, anh chỉ còn 3-10 nghìn lượt xem trên nền tảng mới.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp

Worth reading...
4 chàng trai trẻ vượt khó để trở thành streamer nổi tiếng của làng Free Fire