close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

Streamer Ninja “Tyler Blevins”, một trong những game thủ được theo dõi nhiều nhất hiện nay được cho là đã từ chối một bản hợp đồng lên tới 60 triệu USD từ nền tảng chơi game của Facebook – Facebook Gaming.

Sau khi Microsoft tuyên bố đóng cửa nền tảng stream Mixer và sáp nhập với Facebook Gaming, Ninja đã nhận được lời đề nghị trị giá 60 triệu USD để ở lại nền tảng mới, theo tờ Metro của Anh. Theo một vài nguồn tin khác, số tiền mà Ninja được đề nghị lên tới 90 triệu USD.

Streamer Ninja từ chối bản hợp đồng cả chục triệu đô la từ Facebook Gaming

Giờ đây streamer Ninja trở thành một streamer tự do và anh có toàn quyền quay lại nền tảng Twitch, nơi làm nên tên tuổi của mình. Tuy vậy, chắc chắn rằng các nền tảng khác như YouTube cũng sẽ lôi kéo Ninja khi anh sở hữu một lượng fan hâm mộ quá đông đảo.

Tyler “Ninja” Blevins là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất hiện nay Mặc dù đã ngừng stream trên Twitch từ tháng 8/2019, kênh Twitch của Ninja vẫn đang dẫn đầu về số lượng người theo dõi với 14,7 triệu người, bỏ xa người đứng thứ hai Turner “Tfue” Tenney với chỉ 8,5 triệu người theo dõi. Kênh Youtube của anh cũng đang có 23,7 triệu người đăng ký.

Năm 2019, Ninja ngừng stream trên Twitch để chuyển sang nền tảng Mixer của Microsoft. Việc thu hút được những tên tuổi lớn như streamer Ninja được kỳ vọng là bước đi quan trọng giúp Mixer cạnh tranh tốt hơn với các nền tảng khác như YouTube hay Twitch, tuy nhiên kết quả kinh doanh không đạt kỳ vọng đã khiến cho Microsoft quyết định “khai tử” nền tảng này chỉ sau một thời gian ngắn.

Bản thân streamer Ninja cũng không có được những con số thống kê ấn tượng trên Mixer: từ con số 30-70 nghìn lượt theo dõi trung bình trên Twitch, anh chỉ còn 3-10 nghìn lượt xem trên nền tảng mới.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020

eSports

Quản lý cũ SGD hé lộ đội hình chính thức của Team Flash trong mùa giải 2021

eSports

CKTG 2020: Sofm đứng đầu về chỉ số cách biệt lính so với đối thủ tại giai đoạn vòng bảng

Worth reading...
Tencent thành cổ đông lớn nhất nền tảng livestream game hàng đầu Trung Quốc