close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

Streamer Cậu Vàng bị bốc phốt, hóa ra từ trước tới nay toàn nhờ ‘đánh hộ’

Streamer nổi tiếng với những pha “múa” Yasuo là Cậu Vàng bị em trai bốc phốt vì xích mích vấn đề tiền bạc, hóa ra từ trước tới nay đều nhờ người khác “đánh hộ”.

Cậu Vàng là một streamer nổi tiếng trong làng LMHT VN, với những pha “múa” Yasuo đẳng cấp cùng những màn gạ kèo các nhân vật nổi tiếng nên Youtube của Cậu Vàng trở thành kênh “kĩ năng” được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại Bí Kíp Troll Team có hơn 635 nghìn người đăng ký và những video luôn thu hút lượng lớn người xem.

Tuy nhiên mới đây, một sự việc diễn ra khiến người hâm mộ rất bức xúc về sự giả dối của Cậu Vàng khi bị người em của mình là Yasuo Bronze 5 bốc phốt. Sự thật được phơi bày, hóa ra từ trước tới nay những buổi livestream của Vàng thực chất không phải do anh chơi mà là nhờ người em của mình đánh hộ, streamer này chỉ đóng vai trò nói chuyện để người xem tưởng rằng anh đang trực tiếp thi đấu.

Cậu Vàng bị bốc phốt

Cậu Vàng bị bốc phốt cực mạnh

Yasuo Bronze 5 chia sẻ anh từng là người cùng Cậu Vàng phát triển kênh Bí Kíp Troll Team để có được thành công như ngày hôm nay, những pha Highlight và kèo Solo đều do chính anh thực hiện. Nhưng khoảng thời gian gần đây Bronze 5 cho rằng mình liên tục bị bốc lột sức lao động và chỉ vì xuống phong độ mà anh bị Cậu Vàng ngưng hợp tác.

Cậu Vàng bị bốc phốt

Yasuo Bronze 5 chia sẻ trên Live Stream của mình

Ngay sau đó Cậu Vàng đã chia sẻ bài viết trên trang Facebook để phản hồi lại những lời chỉ trích của em trai mình. Cậu Vàng kể lại câu chuyện từ khi mới bắt đầu hợp tác của hai người để xây dựng Bí Kíp Troll Team, anh tâm sự mình rất buồn khi nghe Bronze 5 nói rằng “Tôi cống hiến hết mình cho người ta, người ta lại trả tôi có 12 triệu, người ta nổi xong người ta bỏ tôi” trong khi chính Bronze 5 là người có quyết định rời đi trước.

Cậu Vàng bị bốc phốt

Cậu Vàng phản hồi khi bị bốc phốt

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại khi Bronze 5 tiếp tục đăng bài đính chính lại lời nói của Cậu Vàng là hoàn toàn sai sự thật, khoảng thời gian ở chung để hợp tác cùng nhau thật sự rất nhiều thiệt thòi cho anh. Bronze 5 khẳng định rằng Cậu Vàng nói 10 chỉ có 1 đúng nên mọi người hãy nhìn về hai phía chứ không nên chỉ nhìn một bên mà đánh giá người khác. Sau khi đọc kỹ câu chuyện người hâm mộ tỏ ra Bronze 5 là người có phần đúng trong câu chuyện này, ngay cả streamer Thiện Judas cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho anh.

Cậu Vàng bị bốc phốt

Bronze 5 phản pháo những lời nói của Cậu Vàng

Vì là người ngoài cuộc nên để đánh giá ai đúng ai sai trong câu chuyện này thật sự rất khó. Nhưng có một sự thật là Bí Kíp Troll Team từ trước tới nay chỉ toàn giả dối, đặc biệt là Cậu Vàng khi chính anh là người đứng đầu cho sự việc trên. Nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc vì đã bị lừa, thậm chí rủ nhau bỏ theo dõi kênh.

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder