close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

Streamer bất lực nhìn 2 team hacker ‘đọ súng’ với nhau trong Apex Legend

Streamer Mendokusaii vô cùng bối rối khi chứng kiến một cuộc đọ súng hoành tráng giữa 2 đội hacker trong tựa game Apex Legend.

Mới đây streamer Mendokusaii của đội tuyển Team Liquid đã vô cùng bối rối khi chứng kiến một màn đọ súng hoành tráng giữa 2 đội hacker ngay trên stream của mình. Tính huống xảy ra khi team của anh lọt vào top 10, sau đó phải đụng độ với một team toàn hacker và bị bắn hạ hoàn toàn.

Streamer này đã vô cùng chán nản khi anh đang trong chuỗi xếp hạng của mình, nhiều người xem nhanh chóng chia buồn cùng anh chàng và khuyên anh nên nghỉ hẳn con game “tàn tạ” này đi.

Đột nhiên trên màng hình theo dõi kẻ địch của anh, xuất hiện thêm một team hacker khác và 2 team này đã có màn “đọ súng” gay cấn với nhau, khiến không ít người xem phấn khích.

Cảnh tượng diễn ra khá nhanh khiến Mendokusaii vô cùng bất ngờ, ngay lập tức kênh chat của anh bùng bổ với nhiều bình luận hài hước.

“Cái quái gì thế này, 2 team hacker đang bắn nhau kìa”

“Tôi còn chưa kịp nhìn thấy gì cả”

Màn đọ súng ngoạn một của nhóm hacker

Mặc dù không ai muốn phải đụng độ với những tên hacker này cả, nhưng quả thật tình huống này vô cùng thú vị, trận chiến giữa 2 team hacker diễn ra chưa đầy 20 giây và đã có kết quả.

Có vẻ như những nỗ lực chống hack của NPH Reverawn là chưa đủ khi tình trạng như thế này vẫn liên tục diễn ra khiến không ít game thủ chán nản, thậm chí là các streamer nổi tiếng đã tuyên bố nghỉ game vì quá ức chế. Với sự tiếp diễn như thế này, có lẽ sẽ không lâu chúng ta phải tạm biệt một tựa game được cho là siêu phẩm khi không còn ai hứng thú với nó nữa.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo

Cộng Đồng

Thầy Ba cùng SBTC tìm được Streaming House mới vô cùng xịn sò

Game Online

Call of Duty: Warzone vừa mới ra mắt đã phải đối mặt với tình trạng hack

Cộng Đồng

Đồng sáng lập Riot Games bị tin tặc 'hack' mất 5 triệu Đô