close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Stranded Deep sắp sửa dẫn game thủ PS4 lên đảo hoang vào ngày mai

Stranded Deep một trong những trò chơi sinh tồn hay nhất PC cuối cùng cũng chịu rời bỏ vùng an toàn của mình để đi khám phá các vùng đất mới màu mỡ hơn như PS4.

Stranded Deep PS4

Làm một người bạn cho đỡ cô đơn

Trong Stranded Deep bạn sẽ vào vai một người bị rớt máy bay, rồi trôi dạt vào một hòn đảo hoang. Tại đây người chơi phải chiến đấu với đủ loại sinh vật khổng lồ từ tôm, cua, mực tới những chú cá mập trắng để dành lấy tài nguyên quý giá phục vụ cho mục đích sống sót. Gameplay của Stranded Deep cũng tương tự như những tựa game cùng đề tài khác khi bạn phải đi khám phá xung quanh, khai thác nguyên vật liệu rồi chế tạo công cụ, vũ khí, xây dựng nơi trú để rồi tìm cách thoát khỏi hòn đảo hoang này.

Nghe có vẻ khá nhàm chán và không có gì đổi mới, nhưng điểm mạnh của game đó chính là khai thác được việc thu thập nguyên liệu dưới biển, phải nói các cảnh vật mà bạn có thể gặp khi lặn xuống nước được thiết kế rất tốt, việc khai thác các tài nguyên cũng như các mối nguy khi thực hiện điều đó đều được nhà sản xuất sắp xếp hợp lý nên chúng mang lại một cảm giác thích thú mỗi khi bạn lăn xuống dưới đáy biển.

Stranded Deep PS4

Cảnh trong game khá đẹp

Stranded Deep thật ra đã có dự tính lên PS4 sớm hơn rất là nhiều nhưng do nhà phát hành trước của game đã đóng cửa, nên việc port game lên các hệ máy Console cũng bị ảnh hưởng. Không phải vì thế mà chất lượng của bản port này sẽ thấp đi, vì đây là lần đầu tiên studio này làm game cho Console nên họ đã cẩn thận ngồi lại chơi chung với nhau nhiều lần trước khi game lên PS4 nhằm đảm bảo game sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những game thủ mới lần đầu chạm vào game sau 5 năm ra mắt trên PC.

Bài liên quan
PC - Console

5 phụ kiện đáng mua cho PlayStation 4 khi nhận tiền lì xì

Cộng Đồng

PlayStation 4 thiết lập kỷ lục mới về doanh số

Cộng Đồng

Hàn Quốc - Thị trường game đầy tiềm năng

PC - Console

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3