close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Storm Island – Game sinh tồn hoang đảo mới nhất của Tencent

QUỐC TẾ_ Trò chơi Storm Island được phát triển bởi A.C.E Program, một studio thuộc Tencent. Tựa game đã thử nghiệm vào ngày 06/08.

Có lẽ, thời gian gần đây, Tencent chú trọng và phát triển nhiều sản phẩm game sinh tồn thế giới mở. Dù không trực tiếp tham gia phát hành song những đơn vị thành viên như A.C.E Program tích cực trong việc tạo ra những sản phẩm mới như Storm Island. Mới đây, vào ngày 06/08, sản phẩm đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tại thị trường Trung Quốc.

Storm Island - Game sinh tồn hoang đảo mới nhất của Tencent

Storm Island – Game sinh tồn hoang đảo mới nhất của Tencent

Storm Island là game mobile theo phong cách sinh tồn thế giới mở. Câu chuyện và bối cảnh xảy ra trên một hòn đảo hoang, nơi diễn ra cơn bão kinh hoàng đổ bộ. Là một nhân vật nhập vai, bạn sẽ tiến hành vượt qua khó khăn, từng bước chống chọi với những cơn cuồng phong, mưa lớn của cơn bão đi qua. Trước khi cơn bão ập đến, game thủ cần phải chuẩn bị mọi thứ cần thiết như dụng cụ, trang bị bảo vệ cũng như nguồn lương thực, thực phẩm để tồn tại qua nhiều ngày.

Bạn có thể phối hợp cùng với những người bạn trong game Storm Island Mobile để kiếm tìm thức ăn, chuẩn bị nơi trú ẩn tránh bão. Không chỉ có tính sinh tồn cá nhân, game của A.C.E Program còn đề cao tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp và tương tác giữa các thành viên trong nhóm trong chế độ chơi nhiều người. Thông qua những kênh giao tiếp trong game bạn sẽ cùng đồng đội vượt qua sự hung dữ từ cơn bão tố trên hoang đảo.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D, hình ảnh thiết kế giàu tính hoạt họa kết hợp với âm thanh sinh động mang đến không gian chân thực nhất.

Hiện tại, game mobile Storm Island đang mở thử nghiệm cho Android. Người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể download theo link dưới đây.

Tải game: https://www.taptap.com/app/71844

 

 

Bài liên quan
Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

Game Online

Among Us có 12 đặc điểm thú vị làm nên tựa game đình đám

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021